App Goldfish Vay tiền Duyệt Nhanh Giải ngân qua Thẻ ATM

  Goldfish là ứng dụng cho vay rất uy tín, tuy nhiên thời gian gần đây xuất hiện một số thông tin cho rằng Goldfish lừa đảo khách hàng. 
  Vậy thực sự App Goldfish có lừa đảo không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời khách quan và chính xác nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

App Goldfish Vay tiền Duyệt Nhanh
 

1. Giới thiệu về ứng dụng Goldfish vay tiền

  Goldfish là ứng dụng cho vay trực tuyến đơn giản, minh bạch, nhanh chóng và tiện lợi. Khi lựa chọn Goldfish h5, khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề khi họ cần nhất mà không phải chờ đợi quá lâu.

📌Đơn vị:🎯Web app H5 Goldfish
📌Độ tuổi:🎯Từ 18-60
📌Hỗ trợ Online:🎯Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
📌Lãi suất:🎯Áp dụng 0% lãi suất
📌Hồ sơ :🎯Có CMND/CCCD chính chủ
📌Khoản vay:🎯Từ 500k đến 10 triệu
 
  Sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin mà bên cho vay yêu cầu qua các web app và hoàn thành một số thủ tục đơn giản từ biểu mẫu, khách hàng có thể mang về số tiền từ 500.000 đến 10.000.000 đồng cho trả góp mà không cần chứng minh thu nhập cá nhân. 
  Lãi suất chỉ từ 14,2-16,2% / năm. Ngoài ra, Goldfish app có tổng đài hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vay.
 

2. Các tính năng của khoản vay Goldfish là gì?

  Goldfish app luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng chọn được nơi an cư trong trường hợp khẩn cấp, khi khách hàng trả góp hàng tháng chỉ cần xuất trình CMND tại Goldfish, khách hàng sẽ luôn hài lòng với những ưu điểm vượt trội sau:
 
  App Goldfish không giới hạn khu vực cho vay: Nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng vay vốn nhanh chóng và đồng hành cùng mọi khách hàng tháo gỡ khó khăn, dù khách hàng sinh sống ở tỉnh thành nào, khách hàng có nhu cầu đều có thể vay vốn qua Goldfish.
  Vay ngay trong ngày: Điểm nổi bật nhất của hình thức vay Goldfish là có thể nhanh chóng có tiền vào tài khoản. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục vay, duyệt thông tin khách hàng chỉ mất 20 phút, thời gian vay nhanh chóng.
  Vay tiền Goldfish duyệt khoản vay của khách hàng trong vòng 24h, tiền chắc chắn sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng, giúp khách hàng giải quyết kịp thời những khó khăn tài chính, vướng mắc tiền đang gặp phải.
 
  Thủ tục vay đơn giản: Khác với những hồ sơ vay vốn khác, khách hàng không cần thế chấp tài sản khi thực hiện giao dịch trên Goldfish mà chỉ cần cung cấp CMND / CCCD, thông tin tài khoản ngân hàng và hoàn tất thủ tục rất là đơn giản bao gồm:
+ Bước 1: Điền thông tin đăng ký giống như gợi ý từ các biểu mẫu
+ Bước 2: Chờ công ty tài chính cho vay phê duyệt
+ Bước 3: Ký hợp đồng vay với Goldfish
+ Bước 4: Gửi khoản vay vào tài khoản ngân hàng được cung cấp

Vay tiền nhanh chuyển khoản qua thẻ ATM:

Senmo: Ứng dụng vay tiền Ví Goldfish Credit online không cần CMND Click Vay Ngay
Moneycat: Webapp Ví Goldfish vay tiền tại nhà duyệt vay tự động 24/7 Click Vay Ngay

Tiền Ơi: App web h5 Goldfish Lãi suất thấp, 100% Online Click Vay Ngay

ATM Online: Link vay tiền Goldfish apk app miễn phí lãi suất Click Vay Ngay

Doctor đồng: Dịch vụ Goldfish cho vay trực tuyến nhanh nhất Click Vay Ngay

Tamo: App vay tiền Goldfish online qua có ngay trong ngày Click Vay Ngay
Vay tiện lợi: W
eb app Goldfish h5 vay tiền qua webapp căn cước công dân Click Vay Ngay

OnCredit: Vay tiền Goldfish cho vay tiền online rất đa dạng Click Vay Ngay


3. Goldfish có lừa đảo không?

  Nếu có thông tin về việc Goldfish lừa đảo khách hàng, thì đây là một số lý do dẫn đến tin đồn:
 
+ Nguyên nhân bị Từ chối vay trên Goldfish
- Đang làm việc tại Việt Nam nhưng không có giấy tờ chứng minh là công dân Việt Nam.
- ngoài qu định dưới 16 tuổi đến trên 60 tuổi.
- Nợ khó đòi từ Goldfish apk.
- Có nợ xấu ngân hàng.
- Không cung cấp hồ sơ nào trong điều kiện cho vay của Goldfish (CMT / CCCD).
- Thông tin đăng ký khoản vay không chính xác đã được nhập.
- Tài khoản ngân hàng của bạn không được liên kết với Goldfish
  Vay Goldfish có những yêu cầu đối với khách hàng vay nên nếu một trong các đối tượng nói trên không vay được tiền trực tuyến thì không thể kết luận Goldfish lừa đảo được.

+ Bạn không thể trả tiền trước hạn
  Goldfish vay online điều này không có gì lạ và nhiều tổ chức tài chính có các hợp đồng cho vay yêu cầu trả lãi đầy đủ trong suốt thời hạn của khoản vay. Như vậy, bạn làm hồ sơ vay 20 ngày, nhưng sau 10 ngày bạn phải trả nợ, bạn vẫn phải gửi cho công ty 30 ngày lãi suất. 
  Điều này đã được ghi rõ trong hợp đồng vay, vì vậy tốt nhất bạn nên đọc kỹ các điều khoản để hiểu rõ hơn chứ không nên buộc tội công ty cho vay lừa đảo.
 
+ Người đi vay phải trả nhiều hơn dự kiến
  Goldfish vay tiền không thu bất kỳ khoản phí nào khác ngoài lãi suất vay đã niêm yết trên website và trong hợp đồng vay. Vì vậy, nếu số tiền phải trả hàng tháng có thể cao hơn bình thường, có hai lý do:
  
+ Lãi suất cho vay cao
  Lãi suất trên Goldfish dao động từ 14% đến 16%, đây cũng là quy định của pháp luật.
 
  Ngoài ra, mọi thông tin về phí, lãi suất, thời hạn thanh toán đều được Goldfish công khai trên trang chủ Goldfish để bạn theo dõi và tham khảo trước khi cho vay.
 

4. Thông tin vay tiền trên Goldfish h5

  Khi vay vốn chắc hẳn mỗi chúng ta luôn muốn chọn nơi có lãi suất thấp để tiết kiệm một phần trả nợ và nắm bắt được tâm lý của khách hàng Goldfish đưa ra mức lãi suất cực thấp làm hài lòng khách hàng. 
  Sau đây, hãy cùng h5 Goldfish tìm hiểu cách vay tiền với lãi suất cực thấp.
 
+ Các điều khoản cho vay của Goldfish là gì?
  Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi vay vốn tại Goldfish, chúng tôi đã xây dựng các điều khoản vay rất đơn giản như sau:
- Giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD còn giá trị sử dụng
- Đối tượng phục vụ là công dân sinh sống tại các tỉnh, thành phố khác nhau của Việt Nam với độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi.
- App Goldfish h5 có thể chuyển tiền cho khách hàng, khách hàng phải đảm bảo có tài khoản ngân hàng để có thể thanh toán nhanh nhất.
Khách hàng có công việc ổn định, có bảng lương, hợp đồng và có thể đảm bảo thu nhập cá nhân hàng tháng.

+ Hạn mức cho vay Goldfish
  Hạn mức cho vay của Goldfish từ 500.000 đồng đến 18 triệu đồng. Khoản vay đầu tiên được giới hạn tối đa là 4 triệu đồng. Từ lần vay thứ 2, bạn được vay tối đa khá cao lên đến 18 triệu đồng. Thời gian cho vay tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 182 ngày.
 
+ Lãi suất cho vay Goldfish
Đối với khoản vay đầu tiên, bạn sẽ nhận được lãi suất 0% và 0% phí dịch vụ. Đây là một lợi thế rất lớn so với các đơn vị cho vay khác. Theo luật, lãi suất trên Goldfish dao động từ 14,2% đến 14,6% (dưới 20% / năm) kể từ lần vay thứ hai. 
  Goldfish vay tiền tất cả các thông tin về lãi suất và phí đều được hiển thị minh bạch trên màn hình và bạn có thể xem các thông tin này.

 

5. Quy trình đăng ký khoản vay Goldfish

  Hình thức vay tín chấp rất đơn giản, khách hàng có thể vay số tiền theo yêu cầu chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
 
- Lựa chọn đăng ký vay, khách hàng có thể lựa chọn khoản vay từ 500.000-1.000.000 đồng cho mình.
- Xác minh số điện thoại. Bạn sẽ cần cung cấp số điện thoại mà bạn muốn đăng ký khoản vay Goldfish bằng cách nhập số điện thoại của bạn và chọn "Đăng ký ngay" Một mã xác nhận sẽ được gửi bằng giọng nói đến số điện thoại đã đăng ký của bạn và sau đó bạn sẽ nhập mã xác nhận.
- Hoàn tất đăng ký tài khoản. Để hoàn tất đăng ký tài khoản, bạn cần cung cấp email và các thông tin khác, sau đó nhập mật khẩu tài khoản của bạn
- Cập nhật thông tin cá nhân, và thông tin công việc, gia đình theo mẫu đăng ký trên website đã tạo.
- Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng của người vay
- Phê duyệt hồ sơ
- Thực hiện phê duyệt nhanh để gửi tiền vào tài khoản.

 

6. Tôi có thể vay Goldfish web app mà không cần trả tiền không?

  Cho vay khẩn cấp Goldfish, cách xử lý tình huống không hoàn lại, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp để khách hàng tránh trường hợp quên, cố tình không trả nợ…
 
+ Có áp dụng tiền phạt quá hạn
  Các ngân hàng và công ty tài chính có quy định riêng phạt chậm trả đối với những khách hàng không trả nợ đúng hạn. Lâu dần, vấn đề “lãi mẹ, lãi con” sẽ xuất hiện.
 
+ Bị ảnh hưởng nợ xấu
  Các khoản vay tín chấp được phê duyệt phải dựa trên điểm tín dụng cá nhân của người đi vay. Nếu khách hàng không trả được nợ hoặc cố tình trốn nợ, điểm tín dụng của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng và khách hàng sẽ bị xếp vào loại nợ xấu. 
  Một khi khách hàng bị xếp vào diện nợ xấu, khách hàng sẽ không được công ty hỗ trợ tài chính chấp thuận cho vay trong một thời gian nhất định và sẽ bị tính lãi suất rất cao khi vay lại.
 
+ Liên tục bị nhắc nợ.
  Khách hàng phải trả nợ đúng hạn khi đến hạn và người cho vay liên tục gửi tin nhắn, điện thoại và email cho khách hàng nếu họ bỏ trốn hoặc không trả nợ.
 
  Nếu khách hàng vẫn cố tình chây ỳ nợ thì có thể mất nhiều thời gian để gọi điện, nhắn tin đòi nợ. Trong khi đó, nhà đầu tư cho vay liên hệ với người thân, đồng nghiệp của khách hàng để được hỗ trợ.
 
  Trên đây là toàn bộ thông tin cung cấp cho khách hàng để xóa tan tin đồn hồ sơ vay tiền Goldfish lừa đảo. Nếu có thông tin Goldfish lừa đảo thì chắc hẳn vì một số lý do khách quan. Hi vọng sau khi đọc bài viết này có thể giúp khách hàng hiểu thêm về ứng dụng Goldfish và lựa chọn cho mình hình thức vay phù hợp.


Đọc tiếp: