Cơm Đồng Vay tiền Duyệt Nhanh Vay Com Đồng Uy tín

   Cho vay tín chấp theo tiêu chuẩn công nghệ đang là xu hướng mới nhất hiện nay. Cho dù bạn cần tiền cho các mục đích cá nhân như tiêu dùng, kinh doanh hay du lịch ... tải ứng dụng Cơm đồng sẽ là giải pháp của bạn. 
  App Cơm đồng luôn là công ty tài chính hàng đầu cung cấp cho bạn những khoản vay hấp dẫn nhất. Trong bài viết này, vinaphonevn.com sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và hướng dẫn bạn cách tải xuống ứng dụng Cơm đồng.

Cơm Đồng Vay tiền Duyệt Nhanh Vay Com Đồng Uy tín
 

1. Ứng dụng Cơm đồng vay tiền là gì?

  Cơm đồng là một trong những hình thức cho vay tín chấp với lãi suất giảm dần. Bộ phận Cơm đồng không liên kết với bất kỳ ngân hàng hoặc công ty tài chính nào. Cơm đồng là ứng dụng so sánh danh mục khoản vay giúp bạn vay tiền tại đúng ngân hàng và công ty tài chính.
  Vay Cơm đồng bạn có thể vay từ nhỏ đến lớn để đáp ứng nhu cầu hàng ngày trong vòng 15 phút kể từ khi hồ sơ của bạn được duyệt.

📌Đơn vị:🎯Web app H5 Cơm đồng
📌Độ tuổi:🎯Từ 18-60
📌Hỗ trợ Online:🎯Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
📌Lãi suất:🎯Áp dụng 0% lãi suất
📌Hồ sơ :🎯Có CMND/CCCD chính chủ
📌Khoản vay:🎯Từ 500k đến 10 triệu
 
  Như đã nói ở trên, ứng dụng Cơm đồng là trung gian kết nối người vay với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín, sử dụng công nghệ hoàn toàn tự động để so sánh, đối chiếu và đưa ra các phương án vay phù hợp nhất với khách hàng, không cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục phức tạp. Hỗ trợ lớn. các khoản cho vay.


2. Cơm đồng có hỗ trợ nợ khi đang có nợ xấu không?

  Một câu hỏi mà mọi người thường thắc mắc: “Tôi có thể vay tiền từ Cơm đồng khi có tín dụng xấu không?” Điều quan trọng cần lưu ý là một khoản nợ xấu, dù là từ ngân hàng hay tổ chức tài chính, đều là nợ xấu và có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng nhận được của bạn. một khoản vay. 
  Lưu ý rằng nếu bạn đã vay tiền, tất cả lịch sử tín dụng của bạn sẽ được lưu trữ và Cơm đồng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn.
  Hiện nay, theo quy định của ngân hàng, nợ xấu được phân thành các loiaj nhóm cụ thể sau:
 
+  Nợ Nhóm 1: Số dư đủ điều kiện (quá hạn từ 1 đến 10 ngày).
+  Nợ Nhóm 2: Các dư nợ cần quan tâm (quá hạn từ 10 đến 90 ngày).
+  Nợ nhóm 3: Dư nợ cấp dưới (quá hạn 90-180 ngày).
+  Nợ Nhóm 4: Số dư nợ nghi ngờ (quá hạn từ 181-360 ngày).
+  Nợ Nhóm 5: Nợ tồn đọng và Nợ có khả năng mất vốn (quá hạn trên 360 ngày).
Vậy những nhóm nào vẫn được chấp nhận? 
  Nếu bạn thuộc nhóm 1 và 2, các ngân hàng và công ty tài chính sẽ tiếp tục hỗ trợ vay tín chấp trong trường hợp bạn nợ xấu gần đây.
  Nếu bạn không thanh toán cho bên cho vay, các trường hợp còn lại thuộc nhóm 3 sẽ không được chấp thuận.
  Do đó, bạn nên liên hệ với ngân hàng hoặc công ty cho vay về các vấn đề nợ xấu trước khi đăng ký vay qua ứng dụng Cơm đồng. Để biết bạn có nợ xấu hay không, hãy kiểm tra với tổ chức tài chính mà bạn đã vay. Nếu bạn không còn nợ xấu nữa thì xin chúc mừng bạn, hãy nhanh tay đăng ký vay.

Vay tiền không tài sản đảm bảo đăng ký đây:

Senmo: Ứng dụng vay tiền Ví Cơm Đồng Credit online không cần CMND Click Vay Ngay
Moneycat: Webapp Ví Cơm Đồng vay tiền tại nhà duyệt vay tự động 24/7 Click Vay Ngay

Tiền Ơi: App web h5 Cơm Đồng Lãi suất thấp, 100% Online Click Vay Ngay

ATM Online: Link vay tiền Cơm Đồng apk app miễn phí lãi suất Click Vay Ngay

Doctor đồng: Dịch vụ Cơm Đồng cho vay trực tuyến nhanh nhất Click Vay Ngay

Tamo: App vay tiền Cơm Đồng online qua có ngay trong ngày Click Vay Ngay
Vay tiện lợi: W
eb app Cơm Đồng h5 vay tiền qua webapp căn cước công dân Click Vay Ngay

OnCredit: Vay tiền Cơm Đồng cho vay tiền online rất đa dạng Click Vay Ngay


3. Tại sao phải tải ứng dụng Cơm đồng vay tiền?

  Phê duyệt khoản vay nhanh chóng: chỉ cần bản photo CMND và hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập, không cần thẩm định tại chỗ. Xem hồ sơ sau 15 phút
- Lãi suất thấp: Lãi suất thấp nhất trên thị trường cho vay trả góp. Thời hạn vay tùy bạn, từ 12 - 36 tháng.
- Hỗ trợ toàn quốc: cung cấp ngay online các sản phẩm vay vốn ngân hàng uy tín
- Khoản vay linh hoạt. Tương ứng, bạn có thể vay từ 10 triệu đến 80 triệu một lần, với lãi suất từ ​​1,5% - 5% / tháng,
- Thanh toán nhanh chóng và có thể được thực hiện trong ngày làm việc, và khách hàng sẽ nhận được số tiền vay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
- Đối tác của Cơm đồng bao gồm các ngân hàng nổi tiếng như SHB, TP Bank, VPBank, OCB, cũng như các tổ chức tài chính lớn như FE Credit, Home Credit, Mirae Asset và Mcredit.

4. Điều khoản cho vay của Cơm đồng App là gì?

  Do các gói vay của Cơm đồng apk có giá trị cao nên để được Cơm đồng giới thiệu địa điểm vay với lãi suất và ưu đãi tốt nhất, người vay phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:
 
- Bản sao CMND / CCCD, sổ hộ khẩu
- 22 tuổi trở lên
- Có công việc và thu nhập ổn định, hợp đồng rõ ràng để đảm bảo đủ khả năng trả nợ
- Nợ không chú ý và Nợ khó đòi
  Việc có được một chiếc SIM Viettel chính chủ cũng rất quan trọng, vì Cơm đồng cho vay tiền dựa trên một số tiêu chí, trong đó có số điện thoại đánh giá mức độ tin cậy của khách hàng.
  Đối với người dùng mạng Viettel thì hồ sơ vay vốn không cần chứng minh thu nhập hoặc sao kê lương, nhưng đối với người dùng mạng khác như Mobifone, Vinaphone thì cần thêm một số giấy tờ chứng minh sim chính chủ khác.
  Cơm đồng cũng dựa vào lịch sử tín dụng của số điện thoại bạn cung cấp để đưa ra quyết định cho vay và số tiền bạn có thể vay.

5 Hiện vay online Cơm đồng có lãi suất bao nhiêu?

  Mức lãi suất thấp nhất của Cơm đồng ios android được quảng cáo trên trang web là 2,33% / tháng, thanh toán trong 12-36 tháng, trên cơ sở số dư giảm dần. Tuy mức lãi suất chung phù hợp hơn nhưng bạn cần lưu ý đến các khoản phí phát sinh như phí tư vấn, phí dịch vụ,… 
  Các khoản phí này sẽ làm tổng số tiền vay của bạn tăng lên, vì vậy trước khi vay bạn cần cân nhắc khả năng trả nợ sau này của mình. khả năng vay vốn để tránh bị tính phí trả chậm.
 
  Nếu thực sự có nhu cầu vay vốn, bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi vay tiền để đảm bảo an toàn cho khoản vay, nên đến các công ty tài chính, ngân hàng uy tín để được vay vốn không phải trả lãi cao.
 

6. Hướng dẫn cách nhận khoản vay sau khi tải ứng dụng Cơm đồng

  Để vay tiền trên Cơm đồng, bạn cần làm theo các bước sau:
 
+ Bước 1: Truy cập website / ứng dụng Cơm đồng và cung cấp số điện thoại (chính chủ), họ tên và các thông tin cá nhân khác để đăng ký vay.
+ Bước 2: Cung cấp thông tin hồ sơ vay vốn như: địa chỉ, năm sinh, số CMND, mức lương hàng tháng, loại thu nhập (kinh doanh / lương), các giấy tờ cần thiết đối với tài xế (hukou / giấy tờ).
+ Bước 3: Lựa chọn khoản vay phù hợp với bạn. Cơm đồng sẽ dựa vào thông tin bạn cung cấp và cung cấp cho bạn các phương án vay để bạn lựa chọn. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn hình thức vay phù hợp với điều kiện và tình hình tài chính của mình.
+ Bước 4: Chờ hệ thống duyệt, ký hợp đồng và thanh toán. Sau khi chọn phương án vay, Cơm đồng sẽ xem xét hồ sơ vay của bạn, ký hợp đồng vay và nhận tiền thanh toán. Quá trình này thường mất 1-3 ngày, tùy thuộc vào tùy chọn khoản vay.


7. Hướng dẫn Thanh toán Khoản vay 

  Để thanh toán khoản vay trên Cơm đồng apk, bạn có thể thanh toán theo hai cách:
+ Thanh toán trực tuyến
  Bạn có thể thanh toán trực tuyến thông qua Momo, Payoo trực tuyến, Ngân hàng trực tuyến Ngân hàng và các ứng dụng khác. Để thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng, bạn cần làm theo các bước sau:
 
+ Bước 1: Đăng ký / tải ứng dụng về điện thoại của bạn
+  Bước 2: Đăng nhập vào APP và chọn thanh toán
+  Bước 3: Chọn phương thức nhận tiền duyệt từ khoản vay
+  Bước 4: Chọn chi nhánh để thanh toán cho Cơm đồng
+  Bước 5: Nhập số tài khoản / số hợp đồng vay, bấm “Tiếp tục”, hệ thống sẽ hiển thị thông tin hợp đồng, bao gồm: số hợp đồng, họ tên, CMND, tổng số tiền còn nợ, ngày đến hạn.
+ Bước 6: Kiểm tra thông tin đã hiển thị trước đó, nếu chính xác thì bấm “Tiếp tục”, thông tin chi tiết giao dịch sẽ hiển thị, chọn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch.

+ Thanh toán bằng tiền mặt
  Có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp tại các điểm giao dịch liên kết của Cơm đồng như: Bưu điện, Momo, Ngân hàng, Viettel Store, Payoo Store ... Sử dụng hình thức này, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ để thanh toán như: CMND, hợp đồng vay , giấy hẹn thanh toán (chẳng hạn như Có) ... cung cấp xác nhận đơn vị thanh toán và tiến hành giao dịch của bạn. Lúc này, bạn cần hoàn tất việc thanh toán theo hướng dẫn của nhân viên từng đơn vị.
 
  Lưu ý: Sau khi thanh toán thành công, vui lòng cất biên lai thanh toán ở nơi an toàn phòng trường hợp khẩn cấp.
 

8. Cơm đồng có lừa đảo không? Tôi có nên tải ứng dụng Cơm đồng để vay không?

  Có nhiều thông tin cho rằng Cơm đồng lừa dối khách hàng nhưng mọi thứ chỉ là tin đồn, có 2 lý do chính khiến khách hàng hiểu nhầm:
  Nhiều đối tượng lợi dụng việc người vay thiếu thông tin và mạo danh nhân viên Cơm đồng để thu phí và tỷ lệ phần trăm trên số tiền vay. Tất cả đều là những đối tượng lừa đảo và không liên quan gì đến Cơm đồng.
  Thứ hai, nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay nên đã vay nhiều hơn khả năng chi trả, gây chậm trễ và buộc Cơm đồng phải dùng đến biện pháp đòi nợ.
  Mọi thủ tục vay vốn đều được nhân viên Cơm đồng hỗ trợ tốt nhất không mất phí, bạn hãy cân nhắc khả năng của mình trước khi quyết định vay.
 

9. Các câu hỏi thường gặp khi vay Cơm đồng APK

  Sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số câu hỏi mà các bạn thường gặp khi đăng ký vay tín chấp online trên Cơm đồng
 
+ Đăng ký khoản vay trên Cơm đồng có mất phí không?
  Việc vay tiền trên Cơm đồng là hoàn toàn miễn phí và Cơm đồng sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào liên quan đến khoản vay của bạn cho đến khi thanh toán thành công.
 
+ Tôi đã vay ở ngân hàng khác, tôi có thể vay qua Cơm đồng được không?
  Khi vay tại các ngân hàng khác, bạn vẫn có thể vay đầy đủ qua Cơm đồng, bạn vui lòng đăng ký và đợi hệ thống thông báo sau khi hoàn thành các bước điền thông tin.
 
+ Mất bao lâu để trả khoản vay?
  Thời gian trung bình là 1-2 ngày kể từ ngày bạn được duyệt khoản vay trên trang web hoặc ứng dụng Cơm đồng
 
+ Làm thế nào để hủy khoản vay?
  Tất cả những gì bạn cần làm là trao đổi với đội ngũ chuyên viên tư vấn khi nhận được cuộc gọi.

  Trên đây là những thông tin chi tiết khi tải ứng dụng Cơm đồng và những việc cần làm khi vay trên Cơm đồng, bạn có thể thấy việc cho vay tín chấp online chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. 
  Nhưng trước khi quyết định vay tiền, bạn nên cân nhắc lựa chọn phương án vay phù hợp với khả năng trả nợ của mình để tránh bị lãi. Chúng tôi mong muốn các giải pháp tài chính thông minh của Cơm đồng mang đến cho bạn khoản vay và trải nghiệm tốt nhất có thể.


Đọc tiếp: