Manuta Vay tiền Nhanh uy tín Hạn mức đến 10 Triệu

  Hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều gói vay tiền nhanh ra đời đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, hầu hết các hình thức cho vay chớp nhoáng đều có lãi suất "thiên văn". Ít có đơn vị nào cung cấp gói vay nhanh với lãi suất hấp dẫn như Manuta.

Vay tiền Manuta

1. Vay tiền Manuta là gì?

  Manuta là chuyên trang cho vay nhanh với hình thức vay tín chấp dài hạn và ngắn hạn. Khi vay vốn tại đây, khách hàng không cần thế chấp tài sản và không cần người bảo lãnh khoản vay. Khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết để được duyệt vay nhanh chóng.

📌Đơn vị:🎯Web app H5 Manuta
📌Độ tuổi:🎯Từ 18-60
📌Hỗ trợ Online:🎯Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
📌Lãi suất:🎯Áp dụng 0% lãi suất
📌Hồ sơ :🎯Có CMND/CCCD chính chủ
📌Khoản vay:🎯Từ 500k đến 10 triệu


  Hơn nữa, mọi thủ tục vay đều có thể chủ động thao tác trên website, bạn có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc máy tính, thiết bị cầm tay hoặc điện thoại di động có kết nối Internet. Không cần mất thời gian gặp trực tiếp như hình thức vay truyền thống.

 

2. Xem Ưu điểm và nhược điểm khi vay nhanh Manuta

  Hình thức vay nào cũng có ưu nhược điểm riêng. Ứng dụng Manuta cũng không ngoại lệ. Với những ưu nhược điểm trên, bạn sẽ tự quyết định được hình thức vay này có phù hợp với mình không và có nên vay tại đây hay không.
 
+ Đôi nét về ưu điểm
 
- Thủ tục vay đơn giản không cần giấy tờ phức tạp
- Người vay không phải cầm cố tài sản
- Thời gian thanh toán nhanh chóng, thông thường từ 15 phút đến 30 phút sau khi nộp hồ sơ thành công. Hoặc nếu có sự cố thì chậm nhất là 1 ngày.
- Cho phép vay trực tuyến, cho dù bạn ở đâu, bạn có thể đăng ký vay bất cứ khi nào bạn cần.
- Không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào ngoài khoản lãi phải trả theo yêu cầu.
- Thông tin khách hàng là điều luôn được bảo mật nghiêm ngặt
- Lãi suất thấp hơn nhiều so với các hình thức cho vay tiền nhanh khác.

+ Đôi khi còn sự thiếu sót:
 
  Vì gói vay không yêu cầu khách hàng phải cầm cố tài sản nên số tiền vay có hạn, người ủng hộ chưa cao.

  Tỷ lệ đăng ký khoản vay của bạn chắc chắn sẽ cao tới 99,9% nếu bạn:
 
- Là người Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam, làm việc và sinh sống tại Việt Nam, có hộ khẩu tại Việt Nam.
- Các trang cho vay không phân biệt giới tính nhưng tối thiểu phải từ 18 tuổi trở lên, tối đa là 60 tuổi.
- Sở hữu chứng minh thư, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu hợp lệ.
- Hiện tại, thu nhập ít nhất phải từ 3 triệu đồng / tháng.
- Mở tài khoản ngân hàng trong nước

Web app Vay tiền nhanh miễn phí lãi suất tại đây:

Doctor đồng: Dịch vụ Ví Manuta cho vay trực tuyến nhanh nhất Click Vay Ngay

Tamo: App vay tiền Manuta  online qua có ngay trong ngày Click Vay Ngay
Vay tiện lợi: W
eb app Manuta h5 vay tiền qua webapp căn cước công dân Click Vay Ngay

OnCredit: Vay tiền Manuta cho vay tiền online rất đa dạng Click Vay Ngay

Senmo: Ứng dụng vay tiền Manuta Credit online không cần CMND Click Vay Ngay
Alo Credit: Webapp Manuta vay tiền tại nhà duyệt vay tự động 24/7 Click Vay Ngay

Crezu: App web h5 Manuta Lãi suất thấp, 100% Online Click Vay Ngay

ATM Online: Link vay tiền H5 Manuta apk app miễn phí lãi suất Click Vay Ngay


2. Thông tin cơ bản về gói vay Manuta

  Giờ thì bạn đã biết ưu nhược điểm của hình thức cho vay và cách được hỗ trợ vay, hãy cùng xem chi tiết các gói vay về lãi suất, hạn mức, thời hạn vay xem có những đặc điểm gì nổi bật nhé.
 
+ Lãi suất tùy thuộc vào thông báo Manuta
  Thông thường, lãi suất của trang cho vay này được tính theo tháng hoặc hàng năm tùy theo nhu cầu vay của khách hàng. Tuy nhiên, tỷ lệ hàng tháng hoặc hàng năm gần như giống nhau. 18% hàng năm trong 1 năm và 1,5% hàng tháng trong 1 tháng. 
  Có thể thấy mức phí của Manuta thấp và ưu đãi hơn rất nhiều nếu so với nhiều đơn vị cho vay tiền nhanh trong ngày khác.
 
  Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên. Khách hàng sinh viên có nhu cầu vay vốn cũng sẽ được giảm 30% tất cả các mức lãi suất vay.
 
  Ngoài ra, lãi suất quá hạn được tính là 0,75% / ngày quá hạn + 3% khoản vay. Tổng lợi nhuận dưới 100%.
 
+ Hạn chế Manuta khi vay tiền
  Như chúng tôi đã giới thiệu sơ qua ở trên, do chương trình vay này không yêu cầu người vay cầm cố tài sản nên hạn mức vay khá hạn chế. Bạn không thể vay như một khoản vay thế chấp. Hạn mức cho vay tối thiểu là 2 triệu đồng và tối đa là 10 triệu đồng. 
  Thích hợp cho nhu cầu vay để thanh toán hóa đơn, đóng học phí, viện phí, vay tiêu dùng, ..
 
 

3. Thời gian hoàn trả khoản vay

  Hiện nay, trang cho vay cung cấp hai hình thức vay chính cho khách hàng có nhu cầu chọn là là vay dài hạn và vay ngắn hạn. Khoản vay dài hạn sẽ kéo dài đến 5 tháng. Thời hạn vay ngắn hạn từ 1 tháng đến 3 tháng.
 

4. Các giấy tờ cần thiết khi vay tiền web Manuta 

  Hồ sơ khi vay tiền nhanh chóng, dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn chứng minh thư hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu và giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân. Bằng chứng về thu nhập có thể là sao kê lương, hợp đồng lao động hoặc bảng chi tiêu điện nước, bảo hiểm.
 

5. Đăng ký Vay Manuta

  Để đăng ký khoản vay qua ứng dụng, trước tiên bạn cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối 3G, wifi. Hãy đảm bảo rằng kết nối ổn định và không bị gián đoạn khi đăng ký khoản vay. Tiếp theo, hãy làm theo các bước kèm hướng dẫn sau:
 
+ Bước 1: Truy cập website để tìm đường dẫn đến trang chủ chính thức của Manuta.
+ Bước 2: Truy cập trang web chính thức của khoản vay và bạn sẽ thấy một hộp trên trang chủ yêu cầu bạn nhập số điện thoại của mình. Bạn phải điền số điện thoại của mình vào đây và nhấn nút "Lấy mã xác minh". Sau một vài giây, mã xác minh OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký của bạn. Lấy mã này để tiếp tục đăng nhập vào trang web cho vay.
+ Bước 3: Điền tất cả các thông tin yêu cầu cần thiết. Các thông tin bắt buộc là ngày tháng năm sinh, giới tính, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, số tài khoản ngân hàng. Đặc biệt là ảnh rõ cả hai mặt của chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.
+ Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn cần chọn số tiền cần vay và thời gian trả nợ cụ thể.
+ Bước 5: Bấm để gửi đầy đủ thông tin của bạn được đã khai báo. Sau đó chờ phê duyệt của hệ thống. Nếu thông tin khoản vay của bạn hợp lệ, nhân viên sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại đã đăng ký để xác nhận thông tin khoản vay.

6. Làm thế nào để vay tiền trực tuyến một cách an toàn?

  Đối với nhiều khách hàng hiện nay, hình thức cho vay trực tuyến vẫn còn mới mẻ. Vì vậy, nhiều khách hàng còn e ngại với hình thức này, lo ngại sẽ gặp nhiều rủi ro về bảo mật, ảnh hưởng đến cá nhân và gia đình. 
  Vậy làm sao để vay tiền online một cách an toàn nhất?
 
  Nói một cách đơn giản, đầu tiên bạn cần tìm một trang web chính thức uy tín. Không bao giờ giao dịch trên các trang web giả mạo. Để tìm trang web chính thức hãy click vào link trên website này.
  Dưới đây là tổng hợp gần như tất cả các đường dẫn đến các trang cho vay trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Tất nhiên, điều này cũng bao gồm cả Manuta.
  Ngoài việc lựa chọn trang web uy tín, bạn cũng cần xem kỹ về lãi suất vay. Đồng thời lựa chọn số tiền và thời hạn vay phù hợp với khả năng của mình. Nếu không, khi khoản vay quá hạn mà bạn chưa trả hết, bạn sẽ phải chịu một khoản phạt khá đắt.

  Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết nhất về các gói vay tiền nhanh trong ngày, lãi suất hấp dẫn Manuta. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn khách quan về chương trình vay này. 
  Mọi thắc mắc liên quan vui lòng để lại lời nhắn bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp miễn phí cho bạn trong thời gian sớm nhất. Cuối cùng, đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này cho gia đình và bạn bè cùng tham khảo nhé.


Đọc tiếp: