Ovay app Vay tiền nhanh Vay Ovay web Miễn phí lãi

  Hiện nay ngày càng có nhiều địa chỉ cho vay tiền online trong ngày, để chọn được đơn vị uy tín thì không phải ai cũng biết. Vay tiền Ovay là website cho vay online 500.000-10 triệu, quy trình xử lý chỉ cần CMND duyệt vay trong vòng 5 phút, đưa ra giải pháp cho bạn, chiết khấu mới nhất, bạn có thể nhận ngay 0% lần đầu. 
  Vay Ovay App không lãi suất, chỉ cần thanh toán khoản vay đầu tiên khi đáo hạn, hãy cùng theo dõi ngay bài viêt để xem cụ thể nha.

Ovay app Vay tiền nhanh Vay Ovay web Miễn phí lãi
 

1. Ưu điểm của vay Ovay app Online

  Ovay là dịch vụ tư vấn tài chính cung cấp, hỗ trợ vay nhanh từ 500k đến 10 triệu đồng với thời hạn vay 10, 20 hoặc 30 ngày.
  Ovay app cung cấp các giải pháp tài chính đáng tin cậy, kết nối với khách hàng thông qua các thủ tục rất đơn giản và nhận tiền mặt ngay lập tức qua ví điện tử hoặc thẻ atm.

📌Đơn vị:🎯Web app H5 Ovay
📌Độ tuổi:🎯Từ 18-60
📌Hỗ trợ Online:🎯Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
📌Lãi suất:🎯Áp dụng 0% lãi suất
📌Hồ sơ :🎯Có CMND/CCCD chính chủ
📌Khoản vay:🎯Từ 500k đến 10 triệu
 
  Ovay web lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên lên đến 4 triệu, từ hạn mức vay này tăng lên 10 triệu đồng
  Nếu bạn không trả nợ đúng hạn, Ovay sẽ giúp bạn gia hạn khoản vay nếu bạn cần.
  Vay Ovay rất đơn giản chỉ cần CMND là có thể hoàn tất thủ tục đăng ký online 100% trong vòng 10 phút là có thể nhanh chóng nhận được khoản vay cấp tốc về tài khoản của mình.
 
  Ưu điểm nổi bật của Ovay là khoản vay đầu tiên của bạn không phải trả lãi suất 0% và phí, chỉ cần trả gốc theo lịch trả nợ.
 
  Ngoài ra, Ovay sẽ xử lý các trường hợp như tín dụng xấu không vay được tại các tổ chức tài chính như VPB, OCB, VPBank,… thì bạn vẫn có thể vay được nợ xấu từ Ovay.


2. Hướng dẫn vay tiền Ovay web

  Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách vay tiền Ovay, bạn chỉ cần chú ý là có thể vay nhanh 10 triệu đồng trong ngày.
 
+ Bước 1 - Đăng ký Thông tin tài khoản
  Hãy bấm vào nút Vay Ovay trên web hoặc tải OVAY ios, OVAY android để bắt đầu điền vào đơn đăng ký vay, khi đăng ký bên dưới bạn sẽ được ưu đãi 0% lãi suất!
  Thông tin về tên và số điện thoại; bạn điền thông tin đang sử dụng với họ tên và số điện thoại.
  Tại đây hiện ra khung để bạn chọn số tiền vay từ 1 đến 10 triệu, thời hạn trả từ 10 - 30 ngày bằng cách kéo lựa chọn phù hợp.
  Nếu là lần vay đầu tiên bạn chỉ được vay từ 4 triệu, từ lần thứ 2 trở đi bạn được vay tối đa 10 triệu tùy theo nhu cầu vay.
  Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm vào nút Đăng ký ngay

+ Bước 2 - Cung cấp các thông tin cá nhân
  Bạn điền các thông tin cá nhân cơ bản như họ tên, CMND, ngày tháng năm sinh, email và điện thoại bạn sử dụng.
 Số CMND bạn điền là chính xác, vì ở Ovay để xác minh nhân thân bằng CMND, nếu bạn điền sai sẽ không vay được.
  Khi hoàn tất, nhấn Tiếp tục để chuyển sang bước 3.
 
+ Bước 3. Bạn điền vào địa chỉ, nơi đang sống
  Bạn điền các thông tin địa chỉ có sẵn như tỉnh / thành phố, địa chỉ chính xác quận / huyện, quận / xã.
 
  Nếu bạn ở thị trấn / phường có tên đường thì điền bình thường. Nếu ở xã thì điền tên thôn / bản / làng / tổ dân phố hoặc tên cộng đồng dân cư nơi mình sinh sống. Nếu có số nhà thì nhập số nhà, nếu không bạn có thể nhấp bỏ qua.
 
 Nhấn Tiếp tục để hoàn tất việc điền thông tin.
 
+ Bước 4. Điền thêm thông tin công việc cá nhân đang làm
   Với Ovay, bạn khó có thể vay vốn khi chưa có việc làm, chỉ cần bạn chứng minh được mình có khả năng trả nợ như có việc làm, kinh doanh ... Thì bạn sẽ được vay, va co the vay tien cua Ovay.
  Đối với các ngành nghề hợp đồng như nhân viên, nhà nước, công nhân ... (trừ quân đội / cảnh sát), bạn có thể được phê duyệt khoản vay rất nhanh, sau đó là bảo vệ, tài xế, ... cho các công việc khác.
 
  Rất dễ nhầm lẫn giữa việc tự kinh doanh (được chấp thuận cho vay) với việc làm tự do (không được chấp thuận).
 
  Tự kinh doanh đề cập đến công việc như bán hàng tạp hóa như một dịch vụ trực tiếp hoặc làm nông (trồng lúa, chăn nuôi bò) cho một gia đình mà bạn làm việc cho chính mình. Bạn có thể tự làm, không phải làm nghề tự do.
 
  Lương / Thu nhập hàng tháng: Bạn cộng thu nhập hàng tháng, không cần chính xác nhưng nếu trên 2 triệu thì nên cân nhắc khoản vay là tốt nhất.
  Điền vào tên ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản và các thông tin khác, và có thể nhận thanh toán sau khi được phê duyệt.
 
+ Bước 5. Tải ảnh CMT của bạn để điền vào đơn đăng ký
  Ở bước này, bạn cần chuẩn bị CMND và dùng để chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND trên smartphone, sau đó tự sướng với CMND trên tay và tải lên hệ thống. Đã kết hôn với Ovay.
  Sau khi hình ảnh được tải lên thành công, hãy cuộn xuống cuối trang và nhấp vào "Tiếp tục".
 
+ Bước 6. Nhập thêm thông tin liên quan và hoàn tất đăng ký
  Trong phần này, bạn sẽ cần nhập tên và số điện thoại của người thân, hoặc đồng nghiệp vào đây. Nếu bạn ngại cho gia đình biết, bạn có thể hỏi bạn bè của mình
 
  Tiếp theo, bạn sẽ nhận được mã xác nhận gồm 4 chữ số từ Ovay qua SMS, điền vào đây Nhập mã xác nhận
 
  Nếu bạn chưa nhận được 4 số ô, hãy nhấp vào "Không có tin nhắn văn bản? Nhớ nhấp Gửi lại" để mã có thể được gửi thêm lần nữa cho bạn.
  Khi hoàn tất, hãy nhấp vào Kết thúc các bước đăng ký. Và bạn chỉ cần đợi nhân viên tổng đài của Ovay gọi điện xác nhận và thanh toán.
 
  Sau khi khoản vay của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được một tin nhắn văn bản với số điện thoại đã đăng ký để có thể thông báo cho bạn về khoản vay và có thể thu tiền thanh toán. Sau đó, hợp đồng cũng sẽ được gửi đến vị trí của bạn qua email / SMS.


3. Hướng dẫn vay lại lần 2, 3 với Ovay

  Nếu bạn đã được Ovay vay tiền trả nợ thành công trước đó, bạn sẽ có thể vay lại khoản vay cao hơn từ Ovay mà thao tác đơn giản. 
  Đăng nhập OVAY trên giao diện của Ovay app, nhấp vào thêm về đăng ký lại, sau đó nhập số điện thoại của bạn để thực hiện vay lại.
  Với những khoản vay này, bạn có thể nhận được:
  Phê duyệt khoản vay tức thì khi có thông tin từ khoản vay đầu tiên
  Các khoản vay trả góp hàng tháng từ 3 đến 12 tháng.
  Thời hạn cho vay: Thông thường tối đa là 12 tháng và thời hạn tối thiểu là 90 ngày. 
  Hạn mức cho vay: lên đến 10 triệu đồng.
 Lãi suất: tối thiểu 12% - lãi suất tối đa 20% / năm.


 
  Xu hướng đi vay của người dân là cần sự tiện lợi, và luôn có nhu cầu vay nhiều nên Ovay sẽ rất phù hợp với nhiều khách hàng trong khoản vay thứ hai này.
 
  Trên đây là cách vay tiền online Ovay mọi người có thể đọc tham khảo và lựa chọn khoản tiền vay phù hợp cho mình.


Đọc tiếp: