Vaylp Vay tiền Siêu nhanh App Vaylp H5 Duyệt 24H Uy tín

 Vaylp là một trong những địa chỉ cho vay tiền online uy tín với hạn mức cực cao mà khách hàng không nên bỏ qua hiện nay. 
  Mặc dù ngày nay hình thức cho vay trực tuyến không còn quá xa lạ nhưng đối với những người mới sử dụng dịch vụ này, hãy tham khảo quy trình cho vay của Vaylp.

Vay tiền Vaylp
 

1. Vay tiền Vaylp là gì?

  “Vaylp là gì?” Là câu hỏi được nhiều người khi cần vay tiền nhanh trả góp quan tâm. Như bạn có thể hiểu, Vaylp là một tổ chức tài chính không đảm bảo nổi tiếng hiện nay. 
  Bạn chỉ cần bản sao CMND / CCCD và sổ hộ khẩu, Vaylp sẽ mang đến cho bạn sản phẩm vay tiền mặt lãi suất cực thấp, đặc biệt bạn không cần chứng minh thu nhập và không cần thẩm định nhà.
 
  Vaylp không phải là ngân hàng, Vaylp với công nghệ tuyệt vời của mình sẽ giúp bạn lựa chọn khoản vay có lãi suất tốt nhất từ ​​các ngân hàng và tổ chức tài chính.

📌Đơn vị:🎯Web app H5 Vaylp
📌Độ tuổi:🎯Từ 18-60
📌Hỗ trợ Online:🎯Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
📌Lãi suất:🎯Áp dụng 0% lãi suất
📌Hồ sơ :🎯Có CMND/CCCD chính chủ
📌Khoản vay:🎯Từ 500k đến 10 triệu
 
  Có thể hiểu đơn giản, Vaylp là điểm trung gian kết nối người vay với các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín, ứng dụng công nghệ tự động để so sánh, đối chiếu và cung cấp các thông tin liên quan, từ đó đưa ra sản phẩm vay phù hợp nhất cho khách hàng. 
  Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng có được khoản vay lớn hơn mà không cần đến giấy tờ, thủ tục rườm rà.


2. Vay tiền Vaylp có an toàn không?

  Cho vay trực tuyến là hình thức cho vay tín chấp mà khách hàng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào để được vay. 
  Vay tiền nhanh online hiện đang được rất nhiều người quan tâm, nghiên cứu và lựa chọn bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại cho khách hàng.
 
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cho vay tín chấp online. Tuy nhiên, việc tìm được đơn vị cho vay tín dụng “sạch” còn tùy thuộc vào mức lãi suất và uy tín của đơn vị cho vay. 
  Vay tiền Vaylp được biết đến là nền tảng kết nối tài chính đầu tiên tại Việt Nam sẽ hỗ trợ mọi khách hàng tìm kiếm sản phẩm vay phù hợp từ các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính hàng đầu như VP Bank, OCB Bank, Mirae Asset, Fe Credit, SHB Finance, Lotte Finance ...
 
   App Vaylp tiết lộ địa chỉ doanh nghiệp và thông tin công ty trên trang chủ của ứng dụng và các trang web khác. Các câu hỏi về hạn mức, lãi suất vay và mọi thông tin về khoản vay đều được thông báo rõ ràng, minh bạch. 


  Mặc dù là một nền tảng cho vay trực tuyến tương đối mới, nhưng Vaylp vay tiền vẫn ghi được dấu ấn hoàn hảo trong mắt những người đi vay khó tính về các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu mà nó mang lại cho khách hàng.


3. Vaylp vay tiền có ưu điểm gì?

  Điều kiện vay đơn giản và tỷ lệ giải ngân thành công lên đến 89% là một trong những lý do chính khiến nhiều khách hàng đến với Vaylp để vay vốn. 
  Thêm vào đó, Vaylp vay tiền còn có những lợi ích mạnh mẽ khác sẽ giúp bạn tin tưởng lựa chọn Vaylp.

+ Vaylp h5 có một nền tảng thông minh
- Vaylp app có hệ thống chấm điểm tự động thông minh 4.0 đánh giá hồ sơ và thông tin cá nhân của người vay.
- Vaylp vay online sẽ giúp khách hàng lựa chọn những phương án vay tốt nhất với lãi suất cực kỳ ưu đãi và giới thiệu cho khách hàng. Hệ thống chỉ làm việc với những đối tác uy tín, có thương hiệu lâu năm, được khách hàng thị trường tin tưởng.
- Web Vaylp cũng hứa sẽ không làm việc với các tổ chức tín dụng bất hợp pháp và không đáng tin cậy.
- Kết nối với hệ thống các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu như VPBank, SHB, Lotte Finance, Mcredit, Mirae Asset, OCB Bank và hơn thế nữa.

+ Cho vay nhanh chóng và dễ dàng
- Các khoản vay của Vaylp được đăng ký đầy đủ và được phê duyệt trực tuyến.
- Lãi suất cho vay tại đây bắt đầu chỉ từ 1,4% / tháng, tùy theo số dư giảm dần.
- Khoản vay sẽ cho phép trả góp trong thời gian từ 06 đến 36 tháng.
- Tỷ lệ phê duyệt khoản vay cao từ 89% trở lên
- Hạn mức vay khá cao lên đến 10 triệu đồng.
- Bạn không cần phải xuất trình bất kỳ bằng chứng thu nhập nào cả
Không có phí bổ sung cho khoản vay.

+ Vaylp apk bảo mật tuyệt đối
- Vaylp apk chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân phù hợp với nhu cầu xét duyệt khoản vay của họ.
- Khách hàng chỉ sử dụng thông tin như số điện thoại để thực hiện khoản vay chính xác.
- Việc bảo mật thông tin của Vaylp rất nghiêm ngặt nhằm ngăn chặn các bên thứ ba tiếp cận trái phép thông tin của khách hàng.
  Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối và Vaylp sẽ không tiết lộ thông tin của bạn cho các tổ chức bên ngoài và chỉ chia sẻ với những khách hàng vay vốn mà khách hàng đã đồng ý tham gia vay vốn hoặc theo yêu cầu của pháp luật.

4. Điều kiện cho vay của Vaylp h5

  Khi muốn vay tín chấp, khách hàng cần lưu ý đến những điều kiện mà đơn vị cho vay đưa ra. Vì mỗi ngân hàng hay bất kỳ công ty tài chính nào cũng sẽ có những quy định riêng vào từng thời điểm. 
  Tuy nhiên, khi lựa chọn vay qua Vaylp h5, bạn chỉ cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản.
 
- Người vay phải là công dân Việt Nam hoặc người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
- Độ tuổi lao động của người vay từ 20 đến 60 tuổi.
- Người đi vay có thu nhập ổn định để đảm bảo có đủ khả năng trả nợ.
- Bạn cần có lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ xấu nhóm 3 trở lên trong 2 năm tính đến thời điểm vay hiện tại.
- Khách hàng có giấy tờ tùy thân hoặc thẻ căn cước hợp lệ được yêu cầu.

5. Quy trình đăng ký Vaylp web vay tiền

  Vay tiền với Vaylp quá dễ dàng, bạn hoặc bất cứ ai có thể đăng ký bất cứ lúc nào. Chỉ cần sử dụng CMND và sim Viettel thật là có thể đăng ký vay ngay. 
  Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước để vay tiền trực tuyến với Vaylp, rất hữu ích cho những người lần đầu đi vay mà chúng tôi sẽ gửi đến các bạn.
 
 
+ Bước 1 - Đăng ký thông tin cần thiết
 
  Đầu tiên, nhấp vào nút Vaylp bên dưới để được chuyển đến trang cho vay.
 
  Sau đó, bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân vào bản đăng ký có sẵn bao gồm số điện thoại (chính chủ), họ tên, CMND / CCCD ...
 
  Ngoài các giấy tờ cần thiết như sổ hộ khẩu (hoặc bằng lái xe), để tăng cơ hội nhận thưởng, bạn cũng có thể cung cấp các giấy tờ khác như sao kê lương, hợp đồng bảo hiểm hoặc sao kê ngân hàng.
 
  Bạn cần lưu ý rằng càng cung cấp nhiều khách hàng, bạn càng dễ dàng vay được với lãi suất thấp hơn và số tiền vay lớn hơn. Vì vậy, khi bạn đăng ký một khoản vay, hãy cố gắng cung cấp càng nhiều thông tin tích cực càng tốt.
 
  Sau khi khách hàng điền đầy đủ thông tin, bấm ĐĂNG KÝ. Lúc này, Vaylp sẽ gửi xác nhận dưới dạng 4-6 chữ số đến số điện thoại đã đăng ký của bạn, hãy nhập mã này và nhấn Tiếp tục. 
  Do có liên kết với các ngân hàng và tổ chức tài chính nên bạn vui lòng đợi hệ thống tìm khoản vay phù hợp nhất cho mình.
 
  Nếu thông tin hồ sơ đăng ký của bạn là chính xác, sau vài giây hệ thống sẽ hiển thị thông báo "Chúc mừng! Bạn đã đăng ký thành công".
 
  Màn hình lúc này sẽ hiển thị số tiền tối đa mà nhà cung cấp dịch vụ cho vay đã phê duyệt, kèm theo thông tin về lãi suất, thời hạn vay, số tiền bạn cần trả mỗi tháng. Kết quả phê duyệt khoản vay thường có ngay sau khi bạn hoàn tất đăng ký, nhưng có một số tình huống cụ thể bạn cần lưu ý.
 
 Nếu trạng thái đăng ký của bạn là đang chờ xử lý, hệ thống của Vaylp có thể bị quá tải và bạn nên thử đợi thêm hoặc đăng nhập lại để kiểm tra.
  Nếu hồ sơ vay của bạn được duyệt thì trong vòng 24h sẽ có nhân viên gọi điện thông báo cho bạn, nếu không nhận được cuộc gọi hãy bấm vào nút yêu cầu hỗ trợ hoặc gọi hotline để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn. .
  Nếu bạn đã đăng ký khoản vay thành công và bạn nhận được thông báo rằng khoản vay của bạn không được tìm thấy hoặc khoản vay của bạn đã bị từ chối, hãy chờ xem liệu khoản vay có sẵn cho bạn hay không.
  Nếu khoản vay của bạn được duyệt, bạn có thể tải ảnh CMND / CCCD lên hệ thống để xác nhận thông tin và có thêm cơ hội vay vốn.

+ Bước 2 - Nhận Khoản tiền của Vaylp
 
  Sau khi bạn đăng ký thông tin, nhân viên sẽ liên hệ với bạn trong vòng khoảng 2h để tư vấn và cung cấp thêm thông tin liên quan đến khoản vay cho bạn. 
  Các bạn lưu ý không hỗ trợ các ngày lễ nên cố gắng đợi sang ngày hôm sau nếu không có nhân viên gọi điện nhé. Sau khi người cho vay tiền đánh giá hồ sơ của bạn, nếu được chấp thuận, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 1-2 giờ. 
  Thời gian thanh toán thay đổi tùy theo từng địa điểm vay, Vaylp sẽ thông báo thời gian thanh toán để bạn tiện theo dõi.
 
+ Bước 3 - Tiến hành thanh toán khoản vay từ Vaylp
 
  Bạn có thể nhận thanh toán bằng một số cách, bạn có thể nhận kiều hối bằng thẻ hoặc tiền mặt. Ngoài ra, bạn có thể đến chi nhánh ngân hàng đã cho bạn vay hoặc đến Bưu điện Việt Nam để nhận tiền. 
  Trong quá trình vay, nhân viên tư vấn hỗ trợ thông tin về hình thức trả góp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 

6. Cách trả nợ tiền vay trên Vaylp apk

  Để có thể thanh toán khoản vay cho Vaylp, bạn có thể lựa chọn một trong hai phương thức thanh toán dưới đây.
 
- Bạn có thể thanh toán qua internet banking hoặc các loại ví điện tử khác (MOMO / Viettel Pay / Zalo Pay ...)
- Thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch / điểm đón khách như siêu thị (Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, Thế Giới Di Động); chuỗi cửa hàng tiện lợi (Circle K, Ministop, Vinmart ...); tại các bưu cục của Viettel Post hoặc VNPost
  Để tránh bị nợ khó đòi, bạn nên trả nợ đầy đủ và đúng hạn theo hợp đồng với Vaylp. Trong một số trường hợp, bạn nên luôn tuân thủ và trả nợ đúng hạn, điều này sẽ giúp bạn có cơ hội hưởng lãi suất tốt trong lần vay tiếp theo với Vaylp.
 

7. Liệu Vaylp có giúp được khách hàng đang có nợ xấu?

  Bạn cần lưu ý rằng dù vay ở bất kỳ ngân hàng hay đơn vị tài chính nào thì nợ xấu là một điều rất đáng tiếc và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ hội được vay của bạn.
 
  Nếu bạn đã thực hiện một khoản vay, tất cả lịch sử tín dụng của bạn sẽ được lưu trữ tại CIC và Vaylp sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn. Hiện nay, theo quy định chung của các ngân hàng, nợ xấu bao gồm 5 mức nợ xấu sau:
 
+ Nhóm 1 là số dư chưa thanh toán đủ điều kiện (quá hạn từ 1 đến 10 ngày).
+ Nhóm 2: Số dư chưa thanh toán cần lưu ý (quá hạn từ 10 đến 90 ngày).
+ Nhóm 3: Dư nợ dưới quy định chuẩn (quá hạn 90 - 180 ngày).
+ Nhóm 4: là Nhóm các khoản cho vay có khả năng nghi ngờ (quá hạn từ 181 đến 360 ngày).
+ Nhóm 5: là các khoản nợ có khả năng mất vốn (tức là các khoản nợ quá hạn trên 360 ngày).


  Bài viết trên là những thông tin chi tiết và những điều nên và không nên gửi đến bạn đọc khi vay tiền trên Vaylp. Bạn có thể thấy rằng vay tín chấp trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. 
  Nhưng trước khi quyết định vay, bạn hãy suy nghĩ thật kỹ để lựa chọn khoản vay phù hợp với khả năng tài chính cá nhân. Các gia đình, liệu có trả được nợ vay để tránh tình trạng “lợi cha, lợi con”. 
  Hi vọng những giải pháp tài chính thông minh với Vay tiền Vaylp mà chúng tôi gửi đến bạn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tài chính và khoản vay tốt nhất.


Đọc tiếp: