Ví Hướng Dương APK Vay tiền 24/7 Vihuongduong Lãi bằng 0%

 Hiện nay, việc sử dụng nguồn tài chính được xem là việc cần thiết cho mỗi con người vì nhiều khách hàng sẽ đầu tư hay kinh doanh vào một việc gì đó mà nguồn vốn tài chính bản thân không đủ thì sẽ tìm những nơi dịch vụ uy tín để vay ví dụ như ví hướng dương chẳng hạn.

Đến với Ví Hướng Dương chúng ta sẽ được trải nghiệm tất cả các nguồn dịch vụ và những ưu đãi khuyến mãi của dịch vụ đưa để phục vụ cho những vị khách hàng vay tại đây.


Ví Hướng Dương APK Vay tiền

1. So sánh Ví hướng dương với các dịch vụ cho vay khác?

Theo như chúng ta thấy, ví hướng dương là dịch vụ mà ai cũng biết đến cũng được xem độ nổi tiếng của dịch vụ cho vay ví hướng dương không kém trên thị thị trường.


📌Đơn vị:🎯Web app H5 Ví Hướng Dương
📌Độ tuổi: 🎯Từ 18-60
📌Hỗ trợ Online:🎯Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
📌Lãi suất:🎯Áp dụng 0% lãi suất
📌Hồ sơ :🎯Có CMND/CCCD chính chủ
📌Khoản vay:🎯Từ 500k đến 10 triệu


Bởi vì đó, để so sánh với những dịch vụ khác mà tại sao ví hướng dương lại có số lượng khách đông từng ngày một được nhiều hơn là do:

Ví hướng dương cho vay với các bước đơn giản, nhanh chóng hồ sơ dễ dàng không phức tạp chỉ cần đủ tuổi đủ những giấy tờ cần thiết đủ điều kiện dịch vụ đưa ra là đã có thể vay nhanh tại ví hướng dương.

Vay Ví hướng dương không thế chấp tài sản, hay giữ những giấy tờ tùy thân quan trọng của khách hàng, chỉ cần khách hàng có công việc ổn định thu nhập ổn định để có thể thanh toán được khoản vay của bản thân đã vay.

Vihuongduong vay online giải ngân cho khách hàng sử dụng sau khi xét duyệt hồ sơ thành công, đây là điều mà khách hàng thích đến với dịch vụ ví hướng dương apk là thế không cần phải chờ đợi xét duyệt lâu cũng như về thanh toán tiền về khoản khách hàng hai đến ba lần mà không thanh toán một lượt như những dịch vụ, ngân hàng khác.


2. Thông tin sản phẩm vay tại dịch vụ Ví Hướng Dương

2.1. Lãi suất vay là bao nhiêu?

Về lãi suất vay của ví hướng dương h5 có mức từ 12% đến 20%/ năm, khách hàng sẽ có mức lãi suất phù hợp cho từng khoản vay mà khách hàng cần sử dụng, nên lãi suất tại đây rất thấp với những dịch vụ cho vay khác rất nhiều.

2.2. Hạn mức vay là bao nhiêu?

Hạn mức vay từ 3 triệu đồng đến 25 triệu đồng. Với mức vay này chỉ phù hợp với những khách hàng đang cần ở mức này để sử dụng hay mua một món đồ nào đó mà đang thiếu một ít vốn trong khoản này thì có thể xem xét vay tại đây ngay.

Nhưng những khách hàng có nhu cầu cao hơn để sử dụng thì ví hướng dương vay online sẽ giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng hết nhé, để hiểu kỹ hơn khách hàng sẽ được các bạn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

2.3. Thời hạn vay là bao lâu?

Thời hạn vay của vay online ví hướng dương sẽ từ 3 tháng đến 6 tháng đây là mức thấp tại dịch vụ nhằm phục vụ cho khách hàng có thể thanh toán sớm hơn cho khoản vay. nếu khách hàng muốn gia hạn thêm thì dịch vụ ví hướng dương luôn hỗ trợ khách hàng nhé.


3. Hướng dẫn đăng ký vay tại dịch vụ Ví Hướng Dương

Dịch vụ vay h5 ví hướng dương có các bước đăng ký đơn giản cho khách hàng chuẩn bị vay tại đây cần tham khảo xem qua và các bước được thực hiện như sau:

+ Bước 1: Hãy tải app hay vào website ví hướng dương điền số điện thoại và đăng ký.

+ Bước 2: Chờ gửi mã OTP về điện thoại để xác nhận.

+ Bước 3: Điền đầy đủ những thông tin cá nhân được yêu cầu như: họ tên, số điện thoại, năm sinh, nơi cư trú,..

+ Bước 4: Khách hàng cần chụp CMND/CCCD hai mặt trước và sau, nhận diện cả khuôn mặt hiện tại của khách hàng khi đăng ký để hồ sơ được hoàn thành nhanh hơn.

+ Bước 5: Hãy chờ đợi xét duyệt và giải ngân về tài khoản chính chủ của khách hàng.


Vay tiền mặt nhanh  bạn nên vay đây:


4. Những câu hỏi thường gặp

4.1. Tôi thanh toán khoản vay như thế nào?

Khách hàng sẽ thanh toán bằng chuyển khoản, thanh toán qua app hay thanh toán trực tiếp tại những nơi nhận thu hộ giao dịch như Viettelpost, ngân hàng,...

4.2. Khi thanh toán tôi cần cung cấp những thông tin gì?

Khách hàng khi thanh toán sẽ cần cung cấp những thông tin như: số điện thoại, CMND/CCCD hay số hợp đồng của khách hàng nhé.

4.3. Tôi có thể có nhiều khoản vay với ví hướng dương được không?

Mỗi khách hàng sẽ cung cấp một khoản vay và nếu như khách hàng thanh toán đúng hạn và hoàn thành khoản vay tốt, lần tiếp theo khách hàng sẽ vay mức cao hơn so với lần đầu nhé.

4.4. Ai có thể sử dụng ví hướng dương?

Tất cả khách hàng trên toàn quốc lãnh thổ Việt Nam đều sẽ có thể sử dụng ví hướng dương và cần đủ từ 18 tuổi trở lên là đã có thể đăng ký vay.

4.5. Ví hướng dương có phải lừa đảo không?

Không. Ví hướng dương khẳng định là là không phải như lời đồn là một dịch vụ lừa đảo, luôn làm ăn chân chính, uy tín được đặt lên hàng đầu, luôn hỗ trợ tất cả các khách hàng có nguồn tài chính theo nhu cầu mong muốn.

5. Tổng kết

Những yêu cầu trên cũng được là điều kiện mà Vay tiền Ví hướng dương đưa ra để khách hàng có thể xem qua để chuẩn bị khi vay tại dịch vụ được thuận lợi và suôn sẻ, Nếu có nhu cầu, thắc mắc nào khách hàng hãy trực tiếp hỏi và dịch vụ ví ngân hà luôn giải quyết cho khách hàng hết nhé.
Đọc tiếp: