Vvay Vay tiền Online App Vvay H5 Miễn phí Lãi suất

  Ứng dụng Vvay là nền tảng cho vay trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, cho vay từ 1 triệu đến 10 triệu, thời hạn từ 3-12 tháng, lãi suất tối đa 20% / năm, chưa bao gồm phí xử lý.
  Chúng tôi tìm thấy app Vvay trong danh sách các đại lý đã đăng ký ở trên, có nghĩa là đại lý đó hoạt động hợp pháp tại Việt Nam và đã vượt qua tất cả các kiểm tra cần thiết của cơ quan quản lý.

Vay tiền Vvay
 

1. Vay tiền Vvay ứng dụng là gì?

  Vvay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến với hồ sơ vay online đơn giản, lãi suất thấp nhất, cung cấp dịch vụ tư vấn vay tín chấp ngắn hạn từ 1 triệu đến 10 triệu.
  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Vvay app đã giúp nhiều khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần vay ngân hàng chính thức hay truyền thống.

📌Đơn vị:🎯Web app H5 Vvay Credit
📌Độ tuổi:🎯Từ 18-60
📌Hỗ trợ Online:🎯Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
📌Lãi suất:🎯Áp dụng 0% lãi suất
📌Hồ sơ :🎯Có CMND/CCCD chính chủ
📌Khoản vay:🎯Từ 500k đến 20 triệu

2. Đặc điểm của Vvay apk

  Bất kể người cho vay giỏi hay nhiều kinh nghiệm như thế nào, người đi vay sẽ có những thuận lợi và khó khăn sau:
 
+ Những thuận lợi gói vay Vvay mang lại
  Hình thức đơn giản: điền vào mẫu đăng ký chỉ trong 5 phút và các chuyên gia tư vấn trực tuyến của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhanh nhất có thể.
  Thân thiện với người dùng: Không cần phải xếp hàng đến ngân hàng để rút tiền.
  Khoản vay nhanh chóng: Tiền có thể được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 10 phút sau khi đơn đăng ký vay tiền trả góp của bạn được chấp thuận. Đăng ký vay tiền nhanh online và vay tiền nhanh trong ngày.
  Thông tin minh bạch: Chỉ cần cung cấp thông tin, bản sao Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân. Đội ngũ tư vấn của Vvay sẽ tư vấn chu đáo, nhiệt tình, đảm bảo rõ ràng, minh bạch, trung thực, tránh lo lắng về phí hay tình trạng không rõ ràng, khiến bạn hài lòng.
  Các lựa chọn thanh toán linh hoạt: Đăng ký khoản vay tiền cấp tốc online 24/7 nhanh chóng, thuận tiện và không rắc rối. Chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ trên trang web của chúng tôi bao gồm các điều khoản và điều kiện, chính sách bảo mật, phí và các thông tin liên quan để bạn xem xét trước khi đăng ký khoản vay. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng các kênh bảo mật trong mọi giao dịch với khách hàng.
  Quy trình rất đơn giản: thực hiện giải ngân khoản vay nhanh chóng tại hàng nghìn chi nhánh của chúng tôi thông qua chuyển tiền trực tuyến và gửi tiền mặt. Để biết thêm về 06 bước đăng ký vay đơn giản tại Vvay, hãy xem nhanh tại đây.
  Hỗ trợ nhanh chóng trong ngày: Boshi East giúp khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho mình.
  Vvay Việt Nam luôn sẵn sàng: trên mọi thiết bị có kết nối internet, điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính xách tay. Vay tiền thật dễ dàng, dù bạn ở đâu, tại nhà hay ở xa.
  Hỗ trợ khách hàng liên tục: Hoàn thành tư vấn trực tuyến: từ khi nộp hồ sơ đến khi thanh toán cuối cùng. 


+ Đôi điều còn hạn chế
- Lãi suất cao hơn ngân hàng.
- Có thể có các khoản phí khác nhau.
- Thời hạn vay của Vvay App tương đối ngắn, từ 90 ngày đến 180 ngày.

+ Về Lãi và phí
  Lãi suất vay của Vvay ở mức chấp nhận được, 12-20% / năm.
  Ngoài tiền lãi, bạn còn phải trả thêm phí dịch vụ và tư vấn, phí trả nợ trước hạn, phí trả chậm (thông tin cụ thể không có trên website của Vvay, bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi vay).

3. Thời hạn và Hạn mức vay H5 Vvay

  Không khác biệt so với các ứng dụng hay trang web vay tiền trực tuyến khác, thời hạn vay của Vvay vay tiền web ngắn nhất là 3 tháng và dài nhất là 12 tháng.
 
  Về số tiền, khoản vay đầu tiên của Vvay vay cho khách hàng tối đa là 4 triệu, nếu trả nợ đúng hạn thì lần vay tiếp theo sẽ tăng lên 10 triệu.

 

4. Áp dụng các Điều kiện khi vay Vvay

  Để được duyệt vay cực nhanh miễn phí lãi, bạn phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:
 
- Có giấy tờ chứng minh quốc tịch Việt Nam và phải từ 18 tuổi trở lên
- Có CMND / CCCD
- Không tiền án, tiền sự, bị truy nã ...
- Có thu nhập ổn định trên 3.000.000 VNĐ
- Có tài khoản ngân hàng hợp pháp và hợp lệ.
- Có số điện thoại liên hệ cá nhân.

5. Các vấn đề khác khi vay Vvay apk cần lưu ý

  Vui lòng đọc kỹ hợp đồng trước khi vay, bao gồm tổng số tiền phải trả, khoản chênh lệch với khoản vay ban đầu, thời hạn trả nợ và các thông tin khác ...
  Hãy tính toán khả năng trả nợ của bạn và chú ý trả nợ đúng hạn, vì Vvay sẽ làm xáo trộn danh sách người thân, bạn bè của bạn và khiến bạn phải đòi nợ khó đòi.
  Nếu có vấn đề không thể hoàn trả kịp thời, vui lòng liên hệ trực tiếp với App Vvay để xin hoàn tiền.

6. Cách vay tiền nhanh chóng của  web Vvay

  Để vay tiền tại Vvay, các bước đăng ký trực tuyến như sau:
 
+ Bước 1: Đăng ký vay nhanh
  Tiếp tục truy cập trang web của Vvay hoặc tải app Vvay ios, Vvay android . Sau đó bấm chọn số tiền cần vay và điền các thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, v.v.
 
  Khi bạn chọn số tiền cần vay, số tiền cần trả sẽ ngay lập tức xuất hiện dưới dạng tổng số tiền trên đơn vay, bao gồm cả lãi suất và phí vay nhanh. Sau đó nhấp vào nút "Đăng ký ngay" bên dưới.
 
  Tiếp tục điền một số thông tin cá nhân bắt buộc như số CMND / CCCD. Ngày cấp, nơi cấp, ngày tháng năm sinh… Các bạn lưu ý điền đúng số thẻ, nếu sai thông tin sẽ không vay được.
  Tiếp theo, bạn điền thông tin cư trú cho nơi ở hiện tại của mình. Điền thông tin công việc hiện tại của bạn như: Tên công ty, ngành nghề, số điện thoại của đồng nghiệp, thu nhập hàng tháng.
  Bước tiếp theo, bạn cần cung cấp tài khoản ngân hàng dùng để thanh toán sau khi nộp hồ sơ thành công để Vvay thực hiện việc thanh toán. Xin lưu ý rằng tài khoản ngân hàng bạn nhập phải là tài khoản gốc và khớp với CMT / CCCD bạn đã cung cấp trước đó. Nếu không hợp lệ, Vvay có quyền từ chối khoản vay của bạn.
 
  Bạn tải lên ảnh hai mặt của CMND / CCCD và ảnh chân dung không được mờ, cắt góc. Cuối cùng bạn bấm “Xác nhận qua điện thoại”, nhận mã xác nhận và hoàn tất việc đăng ký thông tin cá nhân.
 
+ Bước 2: Xem xét phê duyệt hồ sơ
  Sau khi hoàn thiện hồ sơ vay, nhân viên cho vay sẽ nhanh chóng gọi điện thông báo về khoản vay, lãi suất, phí cho bạn. Khi đó, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn thủ tục vay (nếu thiếu thông tin).
 
+ Bước 3: Nhận tiền nhanh về tài khoản
  Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng 1 giờ. Chuyển khoản ngân hàng hoặc phương thức thanh toán tiền mặt của Vvay cung cấp.
 
+ Bước 4: Cách Trả nợ Vvay
  Khi vay vốn, Vvay cho phép khách hàng trả góp hàng tháng hoặc trả góp. Khi đến hạn thanh toán, Vvay sẽ nhắn tin nhắc bạn để tránh trường hợp chậm thanh toán.
 
N  goài ra, Vvay còn cung cấp cho bạn nhiều phương thức thanh toán khoản vay thông qua ứng dụng di động ViettelPay, ví MoMo, Payoo, thanh toán chuyển khoản trực tuyến qua ngân hàng (SCB) và các phương thức thanh toán khác dựa trên các thông tin.
  Bạn cũng có thể thanh toán tiền mặt tại các điểm giao dịch SCB, Payoo (Nguyễn Kim, FPT Shop, Guardian, Vimart +…), các điểm giao dịch Payoo. Quý khách sẽ nhận được biên lai sau khi thanh toán trực tiếp, vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi ra về, nhớ giữ lại biên lai chính xác để đối chiếu nếu cần.

 

7. Các câu hỏi thường gặp khi đăng ký khoản vay từ Vvay

+ Vvay hỗ trợ vay ở những tỉnh nào?
  Hiện tại, Vvay cung cấp các khoản vay cho mọi công dân Việt Nam (trừ Hải Phòng và các huyện / hải đảo).
 
+ Thời gian duyệt khoản vay là bao lâu?
Thời gian duyệt khoản vay tối đa là 2 giờ.
 
+ Tôi có thể nhận tiền trong bao lâu sau khi hoàn thành đơn đăng ký?
  Khoản vay của bạn sẽ được giải ngân ngay lập tức trong vòng 1 giờ kể từ khi hồ sơ của bạn được duyệt.
 
+ Có khả năng trả nợ sau hạn không?
  Vui lòng trả nợ đúng hạn để không bị tính phí trả chậm Bên cho vay đã thông báo rõ ràng tình hình khoản vay khi vay.
 
  Qua bài viết này, hy vọng bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích khi vay tiền qua ứng dụng Vvay. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy comment bên dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.


Đọc tiếp: