Review các Trang vay tiền có Dịch vụ CSKH tốt nhất

 Dịch vụ vay tiền nhanh là sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng khi có nhu cầu tài chính gấp nhờ sự thuận tiện mà các dịch vụ này cung cấp. Thị trường hiện nay có rất nhiều các dịch vụ vay tiền nhanh, vì vậy, để lựa chọn được trang vay tiền uy tín không hề dễ dàng.

Một trong những tiêu chí giúp người dùng có thể đánh giá mức độ uy tín của một trang vay tiền chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số trang vay tiền cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá tốt nhất hiện nay.


Review các Trang vay tiền có Dịch vụ CSKH tốt nhất


1. MoneyCat

Vay tiền MoneyCat là trang web cho vay tiền online trực thuộc Công ty TNHH MTV Lendtop với kinh nghiệm hoạt động lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ nhanh chóng nhất đến khách hàng.

MoneyCat cho phép khách hàng vay tiền online nhanh chóng từ 1-10 triệu đồng với lãi suất chỉ từ 12-18,25%/năm, chỉ cần CMND là có thể nhận tiền giải ngân ngay trong ngày.Top 10 Web Vay Tiền Online Uy Tín - Nhanh - An Toàn năm 2022

2. FE Credit

FE Credit, trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), là một trong những công ty tài chính lớn nhất thị trường hiện nay.

FE Credit là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hợp tác với các đơn vị bán lẻ mang đến chính sách mua hàng trả góp cho người tiêu dùng, cũng như ứng dụng công nghệ để cung cấp dịch vụ cho vay nhanh chóng. 

FE Credit hiện đang sở hữu lượng khách hàng đông đảo nhờ chú trọng đến dịch vụ CSKH, nâng cao trải nghiệm của người dùng.

3. Home Credit

Home Credit là doanh nghiệp tài chính quy mô lớn với vốn đầu tư được rót trực tiếp từ Cộng hòa Séc. Home Credit đang phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc với hơn 9.000 điểm giới thiệu dịch vụ, cùng đội ngũ 6.000 nhân viên đang phục vụ hơn 12 triệu khách hàng trên 63 tỉnh, thành phố. 

Home Credit được người tiêu dùng lựa chọn nhờ quy trình thẩm định cho vay chặt chẽ, minh bạch, cùng với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Khách hàng lựa chọn Home Credit có thể nhanh chóng tiếp cận với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng qua nhiều kênh để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến khoản vay.

Web vay tiền tốt nhất


4. Shinhan Finance

Shinhan Finance là công ty tài chính thuộc sở hữu của Shinhan Bank – ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại thị trường Việt Nam khá sớm. Shinhan Finance cung cấp đa dạng các sản phẩm tín dụng như cho vay tín chấp, vay tiêu dùng, vay mua ô tô…

Với ứng dụng vượt bậc về công nghệ, Shinhan Finance đang dần chiếm thị trường tín dụng với dịch vụ cho vay tiền online có nhiều ưu điểm.

5. MCredit

Ra đời năm 2016, MCredit là sản phẩm ra đời từ sự hợp tác của MB Bank và Shinsei Bank. MCredit được đánh giá là đơn vị tín dụng cung cấp khoản vay với quy trình, thủ tục đơn giản: được phê duyệt nhanh trong vòng 5 phút, thời gian vay kéo dài đến 72 tháng với hạn mức lên đến 100 triệu đồng.

6. Mirae Asset Finance

Mirae Asset Finance Company (MAFC) là một trong những doanh nghiệp tài chính nằm trong top 7 công ty tài chính lớn nhất toàn quốc. Là một cái tên mới trên thị trường tín dụng Việt Nam nhưng Mirae Asset Finance Company đã phát triển được một dòng sản phẩm đặc biệt, khác với các công ty tín dụng khác là sản phẩm vay dành riêng cho phái nữ.

MAFC cũng được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng khi cung cấp nhiều kênh hỗ trợ khách hàng 24/7.

Trên đây là danh sách những trang vay tiền được đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm được những thông tin bổ ích để đưa ra những quyết định tài chính quan trọng và lựa chọn được đơn vị cho vay phù hợp khi có phát sinh nhu cầu.


Đọc tiếp: