Đăng ký ngay gói V120C Viettel để nhận combo ưu đãi khủng chỉ 120k

Nếu bạn là tín đồ mê xem các clip trên ứng dụng TikTok thì bạn không thể bỏ qua gói V120C Viettel. Bởi khi sở hữu gói cước này bạn không chỉ có data tốc độ cao để truy cập mạng cực nhanh mà bạn còn được miễn phí lướt TikTok.

Đăng ký gói V120C Viettel, mỗi ngày bạn sẽ được cộng 2GB tốc độ cao tương ứng 60GB/tháng, 1000 phút gọi nội mạng dưới 20 phút/cuộc và có ngay 50 phút gọi ngoại mạng.

Ngoài ra, bạn còn được miễn phí 100% data lướt TikTok mà không bị trừ vào ưu đãi. Tuy nhiên, hiện tại gói V120C là một trong các gói cước khuyến mại chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách đăng ký.

1. Thông tin về gói cước V120C Viettel

Tên gói

V120C

Giá cước

120.000đ/lần đăng ký

Ưu đãi

30GB (1GB/ngày) + 20 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng (tối đa 1000 phút) + 50 phút gọi ngoại mạng + Miễn phí data truy cập ứng dụng TikTok

Thời hạn sử dụng

30 ngày

Đối tượng sử dụng

Thuê bao trả trước trong danh sách

Gia hạn 

Tự động gia hạn


2. Cách đăng ký gói V120C Viettel qua tin nhắn SMS

Để thuận lợi cho khách hàng, nhà mạng Viettel tiếp nhận rất nhiều phương thức đăng ký gói V120C khác nhau. Giới thiệu đến bạn cách đăng ký qua tin nhắn SMS vô cùng đơn giản, dễ thực hiện, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp sau đây:

V120C ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu tên cú pháp, V120C là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ. 

Cách đăng ký gói V120C Viettel


Lưu ý:

- Thuê bao di động trả trước Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi của gói V120C. Bạn muốn biết thuê bao của mình có đăng ký được gói V120C hay không bấm *098#OK hoặc truy cập ứng dụng My Viettel.

- Bạn cần chú ý duy trì tài khoản chính ít nhất là 120.000đ để thanh toán cước.

Sau khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài gửi về điện thoại. Giờ đây, với hàng ngàn phút gọi nội mạng miễn phí bạn có thể thoải mái buôn chuyện cùng bạn bè, người thân hay trao đổi công việc với đối tác, khách hàng mà không lo lắng về cước phí. Bạn chú ý thời lượng mỗi cuộc gọi, nếu quá 20 phút nên tắt đi gọi lại tránh phát sinh cước. 

Ngoài ra, bạn còn thỏa sức kết nối mạng để học tập, làm việc hay giải trí với 2GB tốc độ cao mỗi ngày sử dụng suốt 30 ngày. Hết dung lượng ưu đãi, hệ thống sẽ ngắt kết nối dừng truy cập, bạn sẽ không phải lo phát sinh cước.

Đặc biệt, bạn còn được giải trí trên ứng dụng TikTok miễn phí và cập nhật những xu hướng mới nhất của giới trẻ mà không lo tốn dung lượng ưu đãi của gói.

Khi dùng hết ưu đãi data trong ngày thì các bạn có thể đăng ký 4G Viettel 1 ngày để mua thêm khi cần thiết.

3. Cách hủy gói cước V120C Viettel

Cũng giống như các gói cước 4G khác của Viettel, sau khi hết chu kỳ của gói hệ thống sẽ tự động gia hạn nếu trong tài khoản chính của khách hàng có đủ 120.000đ. Vì thế, nếu bạn không muốn gia hạn để sử dụng tiếp thì nên chủ động hủy theo hướng dẫn dưới đây:

Cú pháp hủy gói được bảo lưu dung lượng để sử dụng hết chu kỳ: HUY V120C gửi 191

Chúng tôi mách bạn cách để tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước vô cùng đơn giản, bạn soạn tin: KTTK gửi 191.

Toàn bộ thông tin chi tiết ở trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ các ưu đãi và cách đăng ký gói V120C Viettel. Gói cước vừa giúp bạn có data để truy cập mạng mỗi ngày vừa có số phút gọi miễn phí để tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng.

Nếu bạn may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước thì hãy nhanh tay tham gia để trải nghiệm ưu đãi tuyệt vời nhé.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với tổng đài Viettel. Sau đó tìm hiểu thêm cách đăng ký 4G Viettel ưu đãi khác qua các thông tin dưới đây.

  • Tổng đài Viettel Online: 18008098/198 hoặc 19001595
  • Website: https://tongdaiviettelonline.com
  • Trụ sở: Số 1 Giang Văn Minh, P Kim Mã, Q Ba Đình, TP Hà Nội.

Đọc tiếp: