Monday

Lãi suất Tiền Ơi bao nhiêu? Tiền Ơi vay nặng lãi không?

  Bạn cần mua xe mới, thiếu tiền mua chung cư, mua nhà cho gia đình nhưng không muốn làm phiền gia đình, bạn bè.
  Bạn vẫn đang đi học và đi làm nhưng vì bạn cần quá nhiều tiền để trang trải cho việc học và thi nên gia đình không thể chu cấp kịp thời.
  Gia đình bạn có người thân nằm viện đang cần tiền mặt để đóng viện phí nhưng mọi cách đều bế tắc.
  Bạn đang gặp khó khăn trong công việc và cần một khoản vay tiền mặt không thế chấp nhanh trong ngày để giải quyết vấn đề nhưng nguồn vốn có hạn và không thể thực hiện ngay được.
  Bạn vừa tốt nghiệp đại học và có ý định khởi nghiệp, nhưng chưa huy động đủ vốn để thực hiện ước mơ sở hữu một cơ ngơi lớn trong tương lai gần.
  Lãi suất Tiền Ơi bao nhiêu? Tiền Ơi vay nặng lãi không? Hướng dẫn vay Tiền Ơi một cách nhanh nhất.

Lãi suất Tiền Ơi bao nhiêu? Tiền Ơi vay nặng lãi không?

1. Ưu điểm Vay tiền Nhanh trong ngày tại Tiền Ơi

  Chỉ cần chứng minh thư là bạn có thể rút tiền trong vòng 30 phút sau khi hoàn tất thủ tục. Vì vậy, dịch vụ vay tiền nhanh tại Tiền Ơi được cho là nhanh chóng và tiện lợi nhất.
  Cung cấp dịch vụ nhanh nhất, thuận tiện, an toàn và dễ dàng nhất cho khách hàng cần vay tiền nhanh tại Tiền Ơi ngay trong ngày.

📌Đơn vị:🎯Lãi suất Tiền Ơi ?
📌Độ tuổi:🎯Từ 18-60
📌Hỗ trợ Online:🎯Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
📌Lãi suất:🎯Áp dụng 0% lãi suất
📌Hồ sơ :🎯Có CMND/CCCD chính chủ
📌Khoản vay:🎯Từ 1 triệu đến 10 triệu

  Khoản vay an toàn, minh bạch: Cam kết cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến lãi suất, phí trước khi vay. Bảo mật thông tin 100%, không lo bị quấy rầy.
  Lãi suất ưu đãi: kết nối trực tiếp với cá nhân cho vay mà không thông qua bên thứ 3, lãi suất ưu đãi hơn.
  Phương thức trả góp linh hoạt: Tiền Ơi H5 trả gốc và lãi trong 15 ngày/20 ngày/30 ngày hoặc trả lãi định kỳ, trả gốc cuối kỳ.
  Thời hạn vay phù hợp: 10 – 90 ngày đối với khoản vay ngắn hạn hoặc 6 – 36 tháng hoặc 6 – 60 tháng đối với khoản vay trung dài hạn tùy theo gói vay mà bạn lựa chọn
  Mức vay hấp dẫn: khách hàng có thể vay Tiền Ơi apk từ 1-3 triệu, 3-10 triệu cho khoản vay nhỏ hoặc  cho khoản vay lớn, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vay của khách hàng.  Hình thức vay đa dạng: cung cấp các sản phẩm vay tín chấp, vay có tài sản đảm bảo đa dạng nhất thị trường, danh mục sản phẩm như sau: vay tín chấp theo lương, vay trả góp, vay đăng ký hộ khẩu, vay đăng ký xe máy, vay đăng ký ô tô, vay hóa đơn điện nước, vay sổ đỏ Cầm cố, cầm cố ô tô...

Lãi suất Tiền Ơi bao nhiêu?

2. Thủ tục vay tiền nhanh Tiền Ơi đơn giản

  Không cần đi đâu xa, khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh tại Tiền Ơi có thể đăng ký vay trực tuyến qua Sàn giao dịch kết nối tài chính H5 Tiền Ơi ngay tại nhà một cách đơn giản. 
  Sau đây là các bước chi tiết để đăng ký vay tiền nhanh tại Tiền Ơi, bạn có thể tham khảo:
 
  Bước đầu tiên – đăng ký vay: 1 phút điền đầy đủ thông tin đăng ký, đợi nhân viên điện thoại tư vấn.


  Bước 2 – Kết nối: Đơn xin vay của bạn được những người cho vay trên sàn giao dịch nhìn thấy và nhanh chóng kết nối với đối tác cho vay phù hợp có cùng sở thích (địa lý, khoản vay, loại khoản vay)
  Bước 3 – Xét duyệt: Nhận kết quả xét duyệt nhanh chóng trong vòng 30 phút qua điện thoại theo công nghệ 4.0
  Bước 4 – Nhận hàng: Thanh toán nhanh trong ngày qua tài khoản ngân hàng hoặc vay tiền mặt trực tiếp tại điểm giao dịch Viettel Post gần nhất.

Đơn vịKhoản tiềnLãi suấtLink vay
Alo Credit1-10 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Moneycat1-10 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Jeff App1-30 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Vay tiện lợi1-15 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Tamo1-10 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Senmo1-10 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Oncredit1-18 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Vamo1-15 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Robocash1-10 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay

3. Lãi suất Tiền Ơi bao nhiêu?

  Vay tiền lãi suất Tiền Ơi trong khoảng từ 18-20%/ năm và đây là mức rất bình thường so với các web app khác; nếu đang cần tiền gấp thì nên vay ngay đây. 
  Vay Tiền Ơi không phân biệt nghề nghiệp, địa vị xã hội hay giới tính. Khách hàng có thu nhập hàng tháng từ 2-7 triệu đồng trở lên.
  Tất cả khách hàng đều ở độ tuổi từ 22 đến 60. Không có tiền án gian lận tín dụng. Phương thức trả góp linh hoạt
  Bạn có thể chọn một phương thức thanh toán hợp lý phù hợp với bạn theo thu nhập hàng ngày và thu nhập hàng tháng của bạn.

Tiền Ơi vay nặng lãi không?

   App Tiền Ơi vay tiền mỗi ngày, trả góp hàng tuần, góp hàng tháng
  Trả góp cố định. Khách hàng chỉ phải trả tiền lãi. Cũng có những khách hàng có tiền sẽ đóng luôn tiền gốc cho công ty một lần.
  Trả góp ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn do khách hàng lựa chọn. Điều này giúp khách hàng yên tâm kinh doanh, làm ăn, phát triển sản xuất. Đây là một trong những tiêu chí giúp ngày càng nhiều khách hàng tìm đến vay tiền gấp tại Tiền Ơi.

VAY NHANH CÓ TIỀN LUÔN, BẠN CỨ VAY ĐÂY NÈ!:

4. Mất bao lâu để trả tiền cho Tiền Ơi?

  Từ lúc tư vấn, lập hồ sơ và đối chiếu thông tin khách hàng. Cho đến khi người vay nhận được tiền trong vòng 30 phút. Sau khi hồ sơ vay thành công, hợp đồng giữa công ty và khách hàng được ký kết. 
  Nếu quý khách không muốn nhận tiền mặt, chúng tôi sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM của quý khách khi có yêu cầu.