Sunday

Kavay là gì? Vay Kavay Đăng nhập Online Nhận tiền 0% Lãi

  Trong cuộc sống, sẽ có nhiều lúc bạn cần thanh toán tiền điện nước, đóng học phí, mua nhu yếu phẩm,… khi chưa đến hạn. Khi bạn cần tiền gấp, bạn không thể vay mượn bạn bè, người thân, đồng nghiệp… 
  Lúc đó bạn cần một khoản vay nhỏ, có thể thanh toán nhanh chóng mà không cần hồ sơ, giấy tờ, thế chấp phức tạp, v.v. 
  Ứng dụng vay tiền nhanh Kavay chính là giải pháp phù hợp mà bạn đang tìm kiếm.

Kavay là gì? Vay Kavay Đăng nhập Online Nhận tiền 0% Lãi
 

1. Kavay là công ty như thế nào?

  Kavay là công ty công nghệ tài chính (fintech) đa quốc gia chuyên cung cấp các giải pháp tài chính cho vay tiền mặt trực tuyến ban ngày, kêu gọi đầu tư…
  Vay Kavay là đối tác cung cấp cho khách hàng giải pháp vay trực tuyến trên nền tảng công nghệ (Fintech) phục vụ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày, không chứng minh thu nhập, không chứng minh mục đích vay, quy trình xét duyệt phức tạp, không chờ đợi lâu.

📌Đơn vị:🎯Web app Kavay là gì?
📌Độ tuổi:🎯Từ 18-60
📌Hỗ trợ Online:🎯Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
📌Lãi suất:🎯Áp dụng 0% lãi suất
📌Hồ sơ :🎯Có CMND/CCCD chính chủ
📌Khoản vay:🎯Từ 1 triệu đến 10 triệu

  Trong những năm gần đây, Kavay trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường fintech Việt Nam bởi những giá trị vượt trội mà nó mang lại cho khách hàng. Nổi bật trong số này là sự dễ dàng và nhanh chóng trong việc nhận các khoản thanh toán hợp đồng và khoản vay.


2. Có nên vay tiền trực tuyến với Kavay?

  Web Kavay cho đến nay là lựa chọn phù hợp nhất khi bạn cần chi phí khẩn cấp nhỏ mà thủ tục vay ngân hàng không đáp ứng được. 
Không chỉ đảm bảo thủ tục nhanh chóng, Kavay còn có nhiều phương án ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu, hỗ trợ lãi suất 0% và hoàn toàn miễn phí.
  Nếu trả nợ lần 1 tốt, khách hàng có thể hoãn vay lần 2. Lúc này số tiền vay là 10 triệu đồng và thời hạn dài hơn. Đặc biệt, đơn đăng ký tiếp theo của bạn sẽ được xem xét nhanh chóng, giúp giảm thời gian cấp.

 
  Kavay Việt Nam hiện đã được đăng ký theo pháp luật Việt Nam với số đăng ký kinh doanh chuẩn. Do đó, Kavay không đóng vai trò là nhà đầu tư hay người cho vay, mà hoàn toàn dựa trên pháp luật Việt Nam. 
  Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về quyền lợi và tính pháp lý của khoản vay nếu trong quá trình trả nợ có bất kỳ trường hợp nào phát sinh.
  
  Lý do thứ hai bạn có thể tin tưởng Kavay là phí và lãi suất được thông báo rõ ràng cho người vay ngay từ đầu. Ngay sau khi chọn khoản vay và kỳ hạn vay, ứng dụng sẽ thông báo cho bạn số tiền đến hạn khi kết thúc kỳ hạn.
  Con số này hoàn toàn được công ty cam kết không thay đổi nên bạn có thể yên tâm tính toán khả năng trả nợ của mình mà không cần lo lắng về gánh nặng nợ hay tài chính thiếu thốn.

Kavay là gì?

3. Vay Kavay uy tín không?

  So với các tổ chức tài chính khác, ưu điểm lớn nhất của cá Kavay là quy trình xử lý thủ tục nhanh chóng, uy tín và dễ dàng hơn bất kỳ dịch vụ vay trực tuyến nào hiện nay. 
  Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet và vài phút đăng ký để hoàn tất quy trình vay tiền tại Kavay.
  Không cần có các chứng minh thu nhập hay thế chấp. Tất cả những gì người vay cần chuẩn bị là CMND và tài khoản ngân hàng. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể được thanh toán trong vòng 5 phút sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận.


4. Vay Kavay hỗ trợ nợ xấu không?

  Vay Kavay hỗ trợ nợ xấu tuy nhiên trước khi chọn vay tiền trực tuyến với Kavay, bạn cần xem kỹ cách tính lãi và phí của Kavay.
  App Kavay hỗ trợ khách hàng vay tiền trực tuyến, với mức vay tối thiểu là 1 triệu và tối đa là 10 triệu. Tuy nhiên, người vay lần đầu chỉ được vay tối đa 4 triệu đồng, thời hạn trả nợ là 10 ngày. Khách hàng đăng ký lần đầu còn được hưởng lãi suất 0% và 0% phí xử lý khoản vay.
  Đối với khách hàng vay sau lần 2, mức vay tối đa 10 triệu đồng với thời hạn dài hơn. Đặc biệt, nếu bạn thanh toán đầy đủ và đúng hạn khoản vay đầu tiên, bạn sẽ được duyệt nhanh chóng ở khoản vay thứ hai, giúp rút ngắn thời gian giải ngân.
  Vay tiền Kavay khi tất toán, ngoài việc trả gốc, khách hàng còn cần trả các khoản phí phát sinh như bảo hiểm khoản vay, lãi phạt trả chậm, phạt trả nợ trước hạn…
 
  Các mức phí và cách tính lãi này sẽ được nhân viên tư vấn thông báo rõ ràng và thể hiện trong hợp đồng vay qua email, tin nhắn. 
 Đồng thời, khi bạn nhập số tiền vay khi đăng ký, hệ thống Kavay cũng sẽ hiển thị số tiền phải trả cho bạn. Lãi suất và phí phạt sẽ được tư vấn qua hotline Kavay là số : 028 9999 2088.

Vay Kavay Đăng nhập Online

5. Điều khoản cho vay trực tuyến của Kavay

  Hiện tại, Kavay đang cho vay đối với các khách hàng đủ điều kiện:
  Có tài khoản ngân hàng. Có công việc với thu nhập ổn định, sống và làm việc tại Việt Nam
trong độ tuổi từ 20 đến 60,
  Mức vay của Kavay từ 1 đến 10 triệu đồng, tùy theo nhu cầu và thời gian thanh toán ngắn (tối đa 92 ngày). Nếu là khách hàng mới, bạn sẽ được 0% lãi suất và 0% phí trong 10 ngày đầu tiên. Số tiền vay lần đầu tối đa là 4 triệu đồng và thời hạn trả nợ là 10 ngày.
 
  Với việc bổ sung khoản vay tín chấp nhỏ, có thể nói Kavay rất phù hợp với những ai có nhu cầu cấp thiết về khoản tiền vừa và nhỏ như đóng học phí, viện phí, sửa xe, sửa điện thoại…

6. Hướng dẫn Đăng ký Vay Kavay nhanh

  Bạn đã sẵn sàng vay tiền tại Kavay chưa? Hãy tham gia VaytienOnline.vn qua 4 bước đơn giản dưới đây!
 
  Để điền thông tin nhanh chóng hơn, bạn vui lòng chuẩn bị ảnh chụp CMND hoặc ảnh chụp rõ nét chữ và ảnh trên CMND. Chuẩn bị bất kỳ tài khoản ngân hàng nào và nhập thông tin đầy đủ, Duyệt hồ sơ chính xác và nhanh hơn. 
Truy cập trang web của Kavaycash vn chọn số tiền cần vay. Lưu ý nếu là lần đầu vay bạn chỉ được vay từ 1 đến 4 triệu.
Sau đó nhập tên đầy đủ và số liên lạc của bạn trên dòng tiếp theo. Ở bước này, bạn cần chú ý đến dòng thứ 3. Khi bạn chọn số tiền vay, Kavay sẽ cho bạn biết số tiền và ngày trả nợ trong thời gian sớm nhất.

  Do Kavay ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên nên số tiền phải trả là 3 triệu đồng tương ứng với số tiền vay, thời hạn thanh toán là 10 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sau đó nhấp vào nút "Đăng ký hồ sơ ngay bây giờ".
 
  Sau khi nhấn nút "Đăng ký", bạn sẽ được chuyển đến trang tiếp theo để điền thông tin cá nhân của mình.
 
  Lưu ý để hồ sơ được xét duyệt nhanh hơn, bạn nên điền thông tin một cách chính xác và trung thực.
  
  Ở trang kê khai địa chỉ thường trú thì điền địa chỉ tạm trú chứ không ghi địa chỉ trên CMND nhé!
  Điền càng chi tiết càng tốt, trong thời gian cư trú bạn nên chọn khoảng thời gian đủ dài để chứng minh việc làm và nơi cư trú ổn định để tăng độ tin cậy cho hồ sơ của bạn.

  Ở trang tiếp theo, bạn sẽ cần nêu rõ mục đích vay, nghề nghiệp và các thông tin liên quan để tham khảo.
  Lưu ý thông tin bạn cung cấp phải là bố mẹ, vợ/chồng hoặc anh chị em trong gia đình, bạn thân biết bạn đăng ký vay.
 
  Chỉ còn một bước cuối cùng để hoàn tất đăng ký của bạn! Sau khi điền đầy đủ thông tin ở bước 3, bạn tiếp tục cung cấp số tài khoản ngân hàng hợp lệ để Kavay chuyển tiền sau khi hồ sơ được duyệt.
 
  Nếu chọn thẻ ATM (thẻ ngân hàng) thì bạn chỉ cần nhập số thẻ in nổi trên thẻ ATM. Nếu bạn đã chọn Tài khoản ngân hàng, hãy chọn tên ngân hàng và số tài khoản.
  Lưu ý: Số tài khoản ngân hàng phải trùng với tên người đăng ký, tài khoản phải phát sinh giao dịch thường xuyên hàng tháng như nhận lương từ công ty, đi công tác… sẽ được ưu tiên hơn tài khoản ngân hàng. 
  Sau khi nhập số tài khoản ngân hàng thành công, bạn tiến hành chụp ảnh CMND, ảnh chân đi cùng CMND và upload lên hệ thống của Kavay.
 
  Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần làm là chọn Hồ sơ tiêu chuẩn để Kavay xử lý phê duyệt trong một thời gian nhất định. Bạn không cần phải chọn Xem nhanh với một khoản phí bổ sung.

Đơn vịKhoản tiềnLãi suấtLink vay
Alo Credit1-10 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Doctor đồng1-10 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Jeff App1-30 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Vay tiện lợi1-15 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Tamo1-10 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Senmo1-10 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Oncredit1-18 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Vamo1-15 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
Robocash1-10 triệuNhận 0% LãiClick vào vay ngay
 

7. Mẹo để đơn đăng ký Kavay của bạn được chấp thuận dễ dàng

  Chọn khoản vay và thời hạn vay phù hợp với khả năng tài chính của bạn
  Ảnh chụp CMND rõ nét. Khi điền thông tin khoản vay cần điền trung thực. Sau khi đăng ký thành công, nếu thông tin bạn cung cấp là chính xác, hệ thống sẽ duyệt khoản vay theo thời gian thực trong vòng 5 phút. 
  Ngược lại, nếu thông tin chưa đầy đủ, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện cho bạn và đề nghị bạn bổ sung hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân.
 
  Sau khi duyệt hồ sơ, Kavay cũng sẽ gửi hợp đồng vay cho bạn qua email/SMS đã đăng ký trên hệ thống.
 
  Hợp đồng sẽ ghi rõ lãi suất, các khoản phí vay như lãi phạt quá hạn, phạt trả nợ trước hạn, bảo hiểm khoản vay,… 
  Vì vậy, trước khi đồng ý vay tiền, bạn nên đọc kỹ hợp đồng để tránh bị thiệt hơn và chịu bất kỳ khoản phạt nào.
 
  Ngoài ra, nếu bạn chậm trễ do trả nợ vào ngày cuối tuần hoặc do sai sót nào đó mà tiền chưa vào hệ thống, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để được giải quyết nhé!
  Nếu bạn đã thanh toán khoản vay đầu tiên và muốn vay tiếp, vui lòng bấm vào nút "Đăng ký đơn vay" trên trang web Kavay.vn. Sau đó nhập số điện thoại đã đăng ký khoản vay trước đó.


VAY NHANH CÓ TIỀN LUÔN, BẠN CỨ VAY ĐÂY NÈ!:
 

8. Hướng dẫn Thanh toán Kavay

+ Cách nhanh là Thanh toán bằng Momo
  Tương tự như thanh toán qua Payoo, bạn có thể thanh toán qua ví điện tử Momo, chọn “Thanh toán vay tiêu dùng”->Kavay->nhập số hợp đồng/số điện thoại/cmnd và tiếp tục thanh toán, giao dịch được xác nhận.
  Hoặc bạn cũng có thể thanh toán tại điểm giao dịch Momo gần nhất trong khoảng thời gian từ 8:00-20:00 các ngày trong tuần. Sau đó đọc số hợp đồng hoặc số CMND cho nhân viên và nhận xác nhận đã thanh toán thành công.

+ Tiếp theo Thanh toán qua Viettel Post
  Khi thanh toán tại cửa hàng Viettel, bạn cũng phải đọc số hợp đồng/số CMND/số điện thoại, nhân viên sẽ thông báo tên chủ hợp đồng, số tiền thanh toán tối thiểu và tổng số tiền phải thanh toán.
  Tiếp theo, bạn thanh toán cho giao dịch viên, lấy biên lai, kiểm tra và giữ an toàn.

+ Cổng Thanh toán qua Payoo
  Cổng thanh toán Payoo là mạng lưới hơn 3000 điểm liên kết với các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện ích (VD: VinMart, Family Mart, Circle K...).
  Bạn có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào gần nhất, cung cấp số hợp đồng cho nhân viên, thanh toán và nhận biên lai.
  Hay chỉ cần ngồi ở nhà với chiếc điện thoại hoặc máy tính và kết nối internet. Truy cập cổng thanh toán trực tuyến của Kavay tại Payoo Online bằng ví điện tử Payoo hoặc tài khoản ngân hàng của bạn.
  

9. Vay Kavay không trả có sao không?

  Cho dù bạn chọn gói vay hay loại khoản vay nào, việc thanh toán trễ hạn là một điều không nên. Dưới đây là 2 lý do tại sao bạn không nên trì hoãn việc đóng cửa:
 
+ Hồ sơ của bạn sẽ bị nợ xấu
  Khi bạn thanh toán trễ, điểm tín dụng của bạn sẽ bị đánh giá kém, điều đó có nghĩa là nó có thể giảm xuống và bạn có nguy cơ bị phân loại là nợ xấu.
  Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể không được chấp thuận vay lại hoặc vay lại một khoản từ tổ chức tín dụng khác.

+ Có phí phạt và tiền lãi cao
  Vì đây là hình thức vay tín chấp dựa hoàn toàn vào uy tín của người đi vay (không cần tài sản thế chấp) nên dù chỉ chậm 1 ngày bạn cũng sẽ phải trả lãi suất cao và thiệt hại về tài sản. Do đó, việc trả nợ cần được thực hiện đúng hạn để tránh “lãi mẹ đẻ lãi con”.

  Đừng quên cân bằng thời gian và rủi ro khấu trừ, ví dụ: lỗi ngân hàng, thanh toán sang ngân hàng khác, chuyển khoản vào cuối tuần, ngày lễ... cũng có thể dẫn đến chậm thanh toán.